Isravele Unnai Eppadi – இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Isravele Unnai Eppadi Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?

என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்

1. என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது

(உன்னை)எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் – 2

2. நானே தான் உன்னைக் குணமாக்கினேன்
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ – 2

3. கையில் ஏந்தி நடத்துகிறேன்
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னை பழக்குகிறேன் – 2

4. பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன்
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்

5. முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்

Isravele Unnai Eppadi Lyrics In English

Isravaelae Unnai Eppatik Kaividuvaen
Eppirayeemae Unnai Eppatik Kainekilvaen
En Makanae Unnai Eppatik Kaividuvaen
En Makalae Unnai Eppatik Kainekilvaen

1. En Ithayam Unakkaay Aengukintathu
En Irakkam Pongi Pongi Valikintathu

(Unnai) Eppadi Kaividuvaen
(Naan) Eppadi Kainekilvaen – 2

2. Naanaethaan Unnaik Kunamaakkinaen
Yeno Nee Ariyaamal Ponaayo – 2

3. Kaiyilae Aenthi Nadaththukiraen
Karampitiththu Nadakka Unnaip Palakkukiraen – 2

4. Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththukkonntaen
Pakkam Saaynthu Unavu Naan Oottukiraen – 2

5. Mutivillaatha Anpu Naan Kaattiyullaen
Paeranpaal Unnai Eerththuk Konntaen – 2

Israveley Unnai Eppadi Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?

என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன்
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்

Isravele Unnai Eppadi Kaividuvaen
Eppirayeemae Unnai Eppatik Kainekilvaen
En Makanae Unnai Eppatik Kaividuvaen
En Makalae Unnai Eppatik Kainekilvaen

1. என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது

En Ithayam Unakkaay Aengukintathu
En Irakkam Pongi Pongi Valikintathu

(உன்னை)எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் – 2

(Unnai) Eppadi Kaividuvaen
(Naan) Eppadi Kainekilvaen – 2

2. நானே தான் உன்னைக் குணமாக்கினேன்
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ – 2

Naanaethaan Unnaik Kunamaakkinaen
Yeno Nee Ariyaamal Ponaayo – 2

3. கையில் ஏந்தி நடத்துகிறேன்
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னை பழக்குகிறேன் – 2

Kaiyilae Aenthi Nadaththukiraen
Karampitiththu Nadakka Unnaip Palakkukiraen – 2

4. பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன்
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்

Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththukkonntaen
Pakkam Saaynthu Unavu Naan Oottukiraen – 2

5. முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்

Mutivillaatha Anpu Naan Kaattiyullaen
Paeranpaal Unnai Eerththuk Konntaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Telugu gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − thirteen =