Neer Vanthalae Pothumaiya – நீர் வந்தாலே போதுமையா

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 10

Neer Vanthalae Pothumaiya Lyrics In Tamil

நீர் வந்தாலே போதுமையா
எங்கள் சூழ்நிலை மாறுமையா – 2
உம் மகிமையின் பிரசன்னத்தினாலே
மலைகளும் பர்வதமும் உருகுமே
உம் மகிமையின் வல்லமையினாலே
இருளும் வெறுமையும் மறையுமே

என் கண்ணீர்கள் மாறும்
என் கவலைகள் மாறும்
என் தோல்விகள் மாறும்
எல்லாமே மாறுமையா – இயேசைய்யா
எல்லாமே மாறுமையா – 2

1. காற்றையும் காணவில்லை மழையையும் பார்க்க்வில்லை
ஆனாலும் வாய்கால்கள் நிரம்பிடுமே
அழுகையின் பள்ளதாக்கில் உருவ நான் நடந்தாலும்
நீரூற்றாய் அதையும் நீர் மாற்றிடுவீர்

நீர் வந்தாலே போதுமையா
எங்கள் சூழ்நிலை மாறுமையா – 4

2. பூமியும் அதிரும் கதவுகள் திறக்கும்
கட்டுகள் எல்லாமே கழன்றிடுமே
சிறை வாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு திரும்பும்
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் பெருகிடுமே

3. தேவனின் ராஜ்ஜியம் பலத்தோடு இறங்கும்
என் ஆத்துமா பலவானை மிதித்திடுமே
எதிரிகள் மேலே என் கைகள் உயரும்
சத்துருக்கள் மேல் என்னை உயர்த்திடுவீர்

Neer Vanthalae Pothumaiya Lyrics In English

Neer Vandhalae Pothumaiya
Engal Soozhlnilai Marumaiya – 2
Um Magimayin Prasannathinalae
Malaigalum Parvathamum Urugumae
Um Magimayin Vallamayinalae
Irulum Verumaiyum Mariyoumae

En Kanneergal Marum
En Kavalaigal Marum
En Thozhvigal Marum
Ellamae Maarumaiya
Yesaiya Ellamae Maarumaiya – 2

1. Kaatraium Kanavillai Mazhaiyaium Parkkavillai
Aanalum Vaikkalgal Nirambidumae
Azhugayin Pallathakkil Uruva Naan Nadanthalum
Neerootrai Athaium Neer Matriduveer

Neer Vandhalae Pothumaiya
Engal Soozhlnilai Marumaiya – 4

2. Boomium Adhirum Kadhavugal Thirakum
Kattukkal Ellamae Kalandridumae
Sirai Vazhvu Maraium Seer Vazhvu Thirumbum
Ratchipin Santhosham Perugidumae

3. Dhevanin Rajiyam Belathodu Irangum
En Aathma Belavaanai Mithithidumae
Ethirigal Maelae En Kaigal Uyarum
Sathrukkal Meal Ennai Uyarthiduveer

Watch Online

Neer Vanthalae Pothumaiya MP3 Song

Neer Vanthalae Pothumaiya Lyrics In Tamil & English

நீர் வந்தாலே போதுமையா
எங்கள் சூழ்நிலை மாறுமையா – 2
உம் மகிமையின் பிரசன்னத்தினாலே
மலைகளும் பர்வதமும் உருகுமே
உம் மகிமையின் வல்லமையினாலே
இருளும் வெறுமையும் மறையுமே

Neer Vanthalae Pothumaiya
Engal Soozhlnilai Marumaiya – 2
Um Magimayin Prasannathinalae
Malaigalum Parvathamum Urugumae
Um Magimayin Vallamayinalae
Irulum Verumaiyum Mariyoumae

என் கண்ணீர்கள் மாறும்
என் கவலைகள் மாறும்
என் தோல்விகள் மாறும்
எல்லாமே மாறுமையா – இயேசைய்யா
எல்லாமே மாறுமையா – 2

En Kanneergal Marum
En Kavalaigal Marum
En Thozhvigal Marum
Ellamae Maarumaiya
Yesaiya Ellamae Maarumaiya – 2

1. காற்றையும் காணவில்லை மழையையும் பார்க்க்வில்லை
ஆனாலும் வாய்கால்கள் நிரம்பிடுமே
அழுகையின் பள்ளதாக்கில் உருவ நான் நடந்தாலும்
நீரூற்றாய் அதையும் நீர் மாற்றிடுவீர்

Kaatraium Kanavillai Mazhaiyaium Parkkavillai
Aanalum Vaikkalgal Nirambidumae
Azhugayin Pallathakkil Uruva Naan Nadanthalum
Neerootrai Athaium Neer Matriduveer

நீர் வந்தாலே போதுமையா
எங்கள் சூழ்நிலை மாறுமையா – 4

Neer Vandhalae Pothumaiya
Engal Soozhlnilai Marumaiya – 4

2. பூமியும் அதிரும் கதவுகள் திறக்கும்
கட்டுகள் எல்லாமே கழன்றிடுமே
சிறை வாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு திரும்பும்
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் பெருகிடுமே

Boomium Adhirum Kadhavugal Thirakum
Kattukkal Ellamae Kalandridumae
Sirai Vazhvu Maraium Seer Vazhvu Thirumbum
Ratchipin Santhosham Perugidumae

3. தேவனின் ராஜ்ஜியம் பலத்தோடு இறங்கும்
என் ஆத்துமா பலவானை மிதித்திடுமே
எதிரிகள் மேலே என் கைகள் உயரும்
சத்துருக்கள் மேல் என்னை உயர்த்திடுவீர்

Dhevanin Rajiyam Belathodu Irangum
En Aathma Belavaanai Mithithidumae
Ethirigal Maelae En Kaigal Uyarum
Sathrukkal Meal Ennai Uyarthiduveer

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =