Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Karam Pidithu Unnai Yendrum Lyrics in Tamil

கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
கண்மணிப் போல் உன்னை
என்றும் காத்திடுவார்

கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
கர்த்தர் கரம் உனக்குண்டு பயந்திடாதே

படுகுழியில் நீ விழுந்தாலும்
பரத்திலிருந்து வந்து உன்னைத் தூக்கிடுவார்
அக்கினியில் நீ நடந்தாலும்
எதுவும் உன்னை சேதப்படுத்த முடியாதே
– கலங்கிடாதே

ஆறுகளை நீ கடந்தாலும்
அவைகள் என்றும் உன் மீது புரள்வதில்லை
காரிருளில் நீ நடந்தாலும்
பாதைக்கு வெளிச்சமாக இருப்பாரே
– கலங்கிடாதே

சுழல் காற்று உன்னை சூழ்ந்தாலும்
அவர் கிருபை உன்னை
என்றும் தாங்கிடுமே
சோதனையில் நீ அமிழ்ந்தாலும்
சோர்ந்திடாதே உன்னை
அவர் அணைப்பாரே

Karam Pidithu Unnai Lyrics in English

Karam Pitiththu Unnai
Entum Nadaththiduvaar
Kanmani Pol Unnai
Entrum Nadaththiduvaar

Kalangidaathae Thikaiththidaathae
Karththar Karam Unakku Undu Payanthidaathae

Padukuliyil Nee Vilunthaalum
Paraththilirunthu Vanthu
Unnai Thookkiduvaar
Akkiniyil Nee Nadanthaalum
Ethuvum Unnai Sethappaduththa Mutiyaathae

Aarukalai Nee Kadanthaalum
Avaikal Entum Un
Meethu Puralvathillai
Kaarirulil Nee Nadanthaalum
Paathaikku Velichchamaaka Iruppaarae

Sulal Kaatru Unnai Soolnthaalum
Avar Kirupai Unnai
Entrum Thaangidumae
Sothanaiyil Nee Amilnthaalum
Sornthidaathae Unnai
Avar Annaippaarae

Watch Online

Karam Pidithu Unnai Yendrum MP3 Song

Karam Pidithu Unnai Endrum Lyrics in Tamil & English

கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
கண்மணிப் போல் உன்னை
என்றும் காத்திடுவார்

Karam Pitiththu Unnai
Entum Nadaththiduvaar
Kanmani Pol Unnai
Entrum Nadaththiduvaar

கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
கர்த்தர் கரம் உனக்குண்டு பயந்திடாதே

Kalangidaathae Thikaiththidaathae
Karththar Karam Unakku Undu Payanthidaathae

படுகுழியில் நீ விழுந்தாலும்
பரத்திலிருந்து வந்து உன்னைத் தூக்கிடுவார்
அக்கினியில் நீ நடந்தாலும்
எதுவும் உன்னை சேதப்படுத்த முடியாதே
– கலங்கிடாதே

Padukuliyil Nee Vilunthaalum
Paraththilirunthu Vanthu
Unnai Thookkiduvaar
Akkiniyil Nee Nadanthaalum
Ethuvum Unnai Sethappaduththa Mutiyaathae

ஆறுகளை நீ கடந்தாலும்
அவைகள் என்றும் உன் மீது புரள்வதில்லை
காரிருளில் நீ நடந்தாலும்
பாதைக்கு வெளிச்சமாக இருப்பாரே
– கலங்கிடாதே

Aarukalai Nee Kadanthaalum
Avaikal Entum Un
Meethu Puralvathillai
Kaarirulil Nee Nadanthaalum
Paathaikku Velichchamaaka Iruppaarae

சுழல் காற்று உன்னை சூழ்ந்தாலும்
அவர் கிருபை உன்னை
என்றும் தாங்கிடுமே
சோதனையில் நீ அமிழ்ந்தாலும்
சோர்ந்திடாதே உன்னை
அவர் அணைப்பாரே

Sulal Kaatru Unnai Soolnthaalum
Avar Kirupai Unnai
Entrum Thaangidumae
Sothanaiyil Nee Amilnthaalum
Sornthidaathae Unnai
Avar Annaippaarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 9 =