Parisutha Aaviyae Varumaiya – பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Parisutha Aaviyae Varumaiya Lyrics in Tamil

பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமையா
புது எண்ணையால் புது பெலத்தால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழியட்டுமே

1. ஆத்தும ஆதாயம் செய்திடவே
அழியும் மக்களை மீட்டிடவே
அனுப்பும் தேவா ஆவியினை உம்
அற்புதம் இன்று விளங்கட்டுமே

2. சிம்சோனுக்கு நீர் இரங்கினீர்
புதிய பெலத்தை கொடுத்தீரே
சோர்ந்து போன ஊழியரே, உன்னை
உயிர்பிக்க செய்யும் அபிஷேகமே

3. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடைய
உன்னத ஆவியை அனுப்பினீரே
சபைகள் வளர, கால் ஊன்றி நிற்க
எழுப்புதல் இன்று அனுப்பிடுமே

Parisutha Aaviyai Varumaiya Lyrics in English

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Apishaekaththaal Ennai Nirappumaiyaa
Puthu Ennaiyaal Puthu Pelaththaal
Paaththiram Nirampi Valiyattumae

1. Aaththuma Aathaayam Seythidavae
Aliyum Makkalai Meettidavae
Anuppum Thaevaa Aaviyinai Um
Arputham Intu Vilangattumae

2. Simsonukku Neer Irangineer
Puthiya Pelaththai Koduththeerae
Sornthu Pona Ooliyarae, Unnai
Uyirpikka Seyyum Apishaekamae

3. Ularntha Elumpukal Uyirataiya
Unnatha Aaviyai Anuppineerae
Sapaikal Valara, Kaal Oonti Nirka
Elupputhal Intu Anuppidumae

Watch Online

Parisutha Aaviyai Varumaiya MP3 Song

Parisutha Aaviyae Varumaiya Lyrics in Tamil & English

பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமையா
புது எண்ணையால் புது பெலத்தால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழியட்டுமே

Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Apishaekaththaal Ennai Nirappumaiyaa
Puthu Ennaiyaal Puthu Pelaththaal
Paaththiram Nirampi Valiyattumae

1. ஆத்தும ஆதாயம் செய்திடவே
அழியும் மக்களை மீட்டிடவே
அனுப்பும் தேவா ஆவியினை உம்
அற்புதம் இன்று விளங்கட்டுமே

Aaththuma Aathaayam Seythidavae
Aliyum Makkalai Meettidavae
Anuppum Thaevaa Aaviyinai Um
Arputham Intu Vilangattumae

2. சிம்சோனுக்கு நீர் இரங்கினீர்
புதிய பெலத்தை கொடுத்தீரே
சோர்ந்து போன ஊழியரே, உன்னை
உயிர்பிக்க செய்யும் அபிஷேகமே

Simsonukku Neer Irangineer
Puthiya Pelaththai Koduththeerae
Sornthu Pona Ooliyarae, Unnai
Uyirpikka Seyyum Apishaekamae

3. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடைய
உன்னத ஆவியை அனுப்பினீரே
சபைகள் வளர, கால் ஊன்றி நிற்க
எழுப்புதல் இன்று அனுப்பிடுமே

Ularntha Elumpukal Uyirataiya
Unnatha Aaviyai Anuppineerae
Sapaikal Valara, Kaal Oonti Nirka
Elupputhal Intu Anuppidumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 16 =