Nam Yesu Kiristhuvinaalae – நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Lyrics in Tamil

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
நம்மில் அன்பு கூர்ந்து நம்மை நடத்திடுவார்
அவர் நாமத்தில் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம் – 3
நம் இயேசுவின் நாமத்தினால்

1. பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை சுமந்து செல்வோம்
பரிசுத்த தேவன் நம் இயேசுவை
பார் எங்கிலும் பறை சாற்றிடுவோம்

2. பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு விலகிடோம்
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்

3. தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்கின்றார்
யார் நமக்கெதிராய் நிற்க கூடும்
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்

Nam Yesu Kiristhuvinalae Lyrics in English

Nam Yesu Kirisdhuvinaalae
Naam Mutrilum Jeyam Kolluvoam
Nammil Anpu Kuurnhthu Nammai Nadaththituvaar
Avar Naamaththil Jeyam Kolluvoam

Mutrilum Jeyam Kolluvoam – 3
Nam Yesuvin Naamaththinaal

1. Paatukal Ninthaikal Vanthaalum
Kiristhuvin Siluvaiyai Sumanthu Selvoam
Parisuththa Thaevan Nam Yesuvai
Paar Engkilum Parai Saarrituvoam

2. Patdayamoa Maranamoa Vanthaalum
Kiristhuvin Anpai Vittu Vilakitoam
Paraloaka Thaevan Nham Yesuvin
Naamaththai Uyarththida Ezhunthu Selvoam

3. Thaevan Engkal Patsaththil Irukkinraar
Yaar Namakkethiraay Nirka Kutum
Azhaiththavar Entrum Unmaiyullavar
Marana Pariyantham Nadaththituvaar

Watch Online

Nam Yesu Kiristhuvinaalae MP3 Song

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Nam Lyrics in Tamil & English

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
நம்மில் அன்பு கூர்ந்து நம்மை நடத்திடுவார்
அவர் நாமத்தில் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

Nam Yesu Kirisdhuvinaalae
Naam Mutrilum Jeyam Kolluvoam
Nammil Anpu Kuurnhthu Nammai Nadaththituvaar
Avar Naamaththil Jeyam Kolluvoam

முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம் – 3
நம் இயேசுவின் நாமத்தினால்

Mutrilum Jeyam Kolluvoam – 3
Nam Yesuvin Naamaththinaal

1. பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை சுமந்து செல்வோம்
பரிசுத்த தேவன் நம் இயேசுவை
பார் எங்கிலும் பறை சாற்றிடுவோம்

Paatukal Ninthaikal Vanthaalum
Kiristhuvin Siluvaiyai Sumanthu Selvoam
Parisuththa Thaevan Nam Yesuvai
Paar Engkilum Parai Saarrituvoam

2. பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு விலகிடோம்
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்

Patdayamoa Maranamoa Vanthaalum
Kiristhuvin Anpai Vittu Vilakitoam
Paraloaka Thaevan Nham Yesuvin
Naamaththai Uyarththida Ezhunthu Selvoam

3. தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்கின்றார்
யார் நமக்கெதிராய் நிற்க கூடும்
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்

Thaevan Engkal Patsaththil Irukkinraar
Yaar Namakkethiraay Nirka Kutum
Azhaiththavar Entrum Unmaiyullavar
Marana Pariyantham Nadaththituvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − six =