Uyirodu Ezhunthavar Nam – உயிரோடு எழுந்தவர் நம்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Uyirodu Ezhunthavar Nam Lyrics in Tamil

உயிரோடு எழுந்தவர் நம் தேவனே
பாதாளம் ஜெயித்தவர் நம் இயேசுவே – 2

ஜெயித்தவர் மரணம் ஜெயித்தவர்
உயிர்த்தார் உயிரோடெழுந்தார் – 2

1. கல்லறை திறந்திட
காவலர் நடுங்கிட
சாத்தானை ஜெயித்தவர்
உயிருடன் எழுந்தாரே

2. வல்லமை உடையவர்
சாபத்தை முறித்திட
நோய்களை தீர்த்திட
வீரமாய் எழுந்தாரே

3. புதுபெலன் அடைந்திட
சாட்சியாய் மாறிட
அபிஷேகம் செய்பவர்
மகிமையாய் எழுந்தாரே

Uyirodu Ezhunthavar Nam Lyrics in English

Uyiroatu Ezhunthavar Nam Thaevanae
Paathaalam Jeyiththavar Nam Yesuvae – 2

Jeyiththavar Maranam Jeyiththavar
Uyirththaar Uyiroatezhunthaar – 2

1. Kallarai Thiranthida
Kaavalar Natungkida
Saaththaanai Jeyiththavar
Uyirudan Ezhunthaarae

2. Vallamai Utaiyavar
Saapaththai Muriththida
Noaykalai Thiirththida
Viiramaay Ezhunthaarae

3. Puthupelan Atainthida
Chaatchiyaay Maarida
Apishaekam seypavar
Makimaiyaay Ezhunthaarae

Watch Online

Uyirodu Ezhunthavar Nam MP3 Song

Uyirodu Ezhunthavar Nam Devanae Lyrics in Tamil & English

உயிரோடு எழுந்தவர் நம் தேவனே
பாதாளம் ஜெயித்தவர் நம் இயேசுவே – 2

Uyiroatu Ezhunthavar Nam Thaevanae
Paathaalam Jeyiththavar Nam Yesuvae – 2

ஜெயித்தவர் மரணம் ஜெயித்தவர்
உயிர்த்தார் உயிரோடெழுந்தார் – 2

Jeyiththavar Maranam Jeyiththavar
Uyirththaar Uyiroatezhunthaar – 2

1. கல்லறை திறந்திட
காவலர் நடுங்கிட
சாத்தானை ஜெயித்தவர்
உயிருடன் எழுந்தாரே

Kallarai Thiranthida
Kaavalar Natungkida
Saaththaanai Jeyiththavar
Uyirudan Ezhunthaarae

2. வல்லமை உடையவர்
சாபத்தை முறித்திட
நோய்களை தீர்த்திட
வீரமாய் எழுந்தாரே

Vallamai Utaiyavar
Saapaththai Muriththida
Noaykalai Thiirththida
Viiramaay Ezhunthaarae

3. புதுபெலன் அடைந்திட
சாட்சியாய் மாறிட
அபிஷேகம் செய்பவர்
மகிமையாய் எழுந்தாரே

Puthupelan Atainthida
Chaatchiyaay Maarida
Apishaekam seypavar
Makimaiyaay Ezhunthaarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + four =