Kanmalaiyae En Yesuvae – கன்மலையே என் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 10 Aug 2022

Kanmalaiyae En Yesuvae Lyrics In Tamil

கன்மலையே என் இயேசுவே
காப்பவரும் நீர் ஐயா
வாதை சூழ்ந்த இப்பாழ் உலகில்
வல்ல கரம் என்னை சூழ்ந்திடுதே

1. கொரோனா கொள்ளை நோய் அலைகளிலே
மனிதர்கள் சிக்குண்டு மரிக்கையிலே
சோர்ந்து போன எந்தன் மக்களையே
உயிர்பெறச் செய்யும் என் இயேசுவே

2. போக்கையும் வரத்தையும் காப்பவரே
கைவிடாமல் காத்து நடத்துமையா
கொள்ளை நோய் எங்களை நெருக்கிடினும்
கர்த்தர் நீர் இருப்பதால் பயமில்லையே

3. நீர் வரும் நாழிகை சமீபமே
என்பதை உணர்ந்து செயல்படவே
எங்களை தாழ்த்தி அர்ப்பணிக்க
இறைவா எங்களுக்கருள் தாருமே

Kanmalaiye En Yesuvae Lyrics In English

Kanmalaiyae En Yesuvae
Kaappavarum Neer Aiyaa
Vaathai Suzhntha Ippaazh Ulakil
Valla Karam Ennai Suzhnthituthae

1. Coronaa Kollai Noay Alaikalilae
Manitharkal Sikkuntu Marikkaiyilae
Sornthu Pona Enthan Makkalaiyae
Uyirperach Seiyum En Yesuvae

2. Pokkaiyum Varaththaiyum Kaappavarae
Kaividaamal Kaaththu Nadaththumaiyaa
Kollai Noay Engkalai Nerungkitinum
Karththar Neer Iruppathaal Payamillaiyae

3. Neer Varum Naazhikai Samiipamae
Enpathai Unarnhthu Seyalpadavae
Engkalai Thaazhththi Arppanikka
Iraivaa Engkalukkarul Thaarumae

Watch Online

Kanmalaiyae En Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Song: Kanmalaiyae
Sung By Bro. Jeffery Reny
Dr. J. Allen Paul, Blessing TV

Lyrics In Tamil & English

கன்மலையே என் இயேசுவே
காப்பவரும் நீர் ஐயா
வாதை சூழ்ந்த இப்பாழ் உலகில்
வல்ல கரம் என்னை சூழ்ந்திடுதே

Kanmalaiye En Yesuvae
Kaappavarum Neer Aiyaa
Vaathai Suzhntha Ippaazh Ulakil
Valla Karam Ennai Suzhnthituthae

1. கொரோனா கொள்ளை நோய் அலைகளிலே
மனிதர்கள் சிக்குண்டு மரிக்கையிலே
சோர்ந்து போன எந்தன் மக்களையே
உயிர்பெறச் செய்யும் என் இயேசுவே

Coronaa Kollai Noay Alaikalilae
Manitharkal Sikkuntu Marikkaiyilae
Sornthu Pona Enthan Makkalaiyae
Uyirperach Seiyum En Yesuvae

2. போக்கையும் வரத்தையும் காப்பவரே
கைவிடாமல் காத்து நடத்துமையா
கொள்ளை நோய் எங்களை நெருக்கிடினும்
கர்த்தர் நீர் இருப்பதால் பயமில்லையே

Pokkaiyum Varaththaiyum Kaappavarae
Kaividaamal Kaaththu Nadaththumaiyaa
Kollai Noay Engkalai Nerungkitinum
Karththar Neer Iruppathaal Payamillaiyae

3. நீர் வரும் நாழிகை சமீபமே
என்பதை உணர்ந்து செயல்படவே
எங்களை தாழ்த்தி அர்ப்பணிக்க
இறைவா எங்களுக்கருள் தாருமே

Neer Varum Naazhikai Samiipamae
Enpathai Unarnhthu Seyalpadavae
Engkalai Thaazhththi Arppanikka
Iraivaa Engkalukkarul Thaarumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + sixteen =