Yesuvin Namam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesuvin Namam Inithana Lyrics in Tamil

இயேசுவின், நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்

1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும்

2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம்

3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம்

4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம்

5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம்

6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம்

Yesuvin Namam Inidhana Lyrics in English

Yesuvin Naamam Inithaana Namaam
Innaiyillaa Naamam Inpa Naamam

Paavaththai Pokkum Payamathai Neekkum
Parama Santhosham Paktharukkalikkum

Parimala Thailamaam Yesuvin Naamam
Paar Engum Vaasanai Veesidum Naamam

Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
Vaanaathi Vaanavar Yesuvin Naamam

Naetrum Intrum Entrum Maaridaa Naamam
Nampinorai Entrum Kaividaa Namaam

Mulangaal Yaavum Mudangidum Naamam
Moontril Ontraka Jolippavar Naamam

Saththaanin Senaiyai Jeyiththitta Naamam
Saapap Pisaasai Thuraththidum Naamam

Watch Online

Yesuvin Namam Inithana MP3 Song

Yesuvin Naamam Inithana Namam Lyrics in Tamil & English

இயேசுவின், நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்

Yesuvin Naamam Inithaana Namaam
Innaiyillaa Naamam Inpa Naamam

1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும்

Paavaththai Pokkum Payamathai Neekkum
Parama Santhosham Paktharukkalikkum

2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம்

Parimala Thailamaam Yesuvin Naamam
Paar Engum Vaasanai Veesidum Naamam

3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம்

Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
Vaanaathi Vaanavar Yesuvin Naamam

4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம்

Naetrum Intrum Entrum Maaridaa Naamam
Nampinorai Entrum Kaividaa Namaam

5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம்

Mulangaal Yaavum Mudangidum Naamam
Moontril Ontraka Jolippavar Naamam

6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம்

Saththaanin Senaiyai Jeyiththitta Naamam
Saapap Pisaasai Thuraththidum Naamam

Yesuvin Naamam Inithana MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =