Thuthiyungal Nam Devanai – துதியுங்கள் நம் தேவனை

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Thuthiyungal Nam Devanai Lyrics in Tamil

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தரை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்

ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்லவர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்

நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்

நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்

Thuthiyungal Nam Devanai Lyrics in English

Thuthiyungal Nam Devanai
Potrungal Nam Iraajanai
Vaalththungal Nam Karththarai
Potruvom Vaalththuvom
Intrum Enraentrumaay

Aa Haa Haa Allaelooyaa
Oho Ho Osannaa

Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
Nantriyodu Aaraathippom

Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
Naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
Kanneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
Karangalaith Thatti Aarpparippom

Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
Karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom

Watch Online

Thuthiyungal Nam Devanai MP3 Song

Thudhiyungal Nam Devanai Lyrics in Tamil & English

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தரை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்

Thuthiyungal Nam Devanai
Potrungal Nam Iraajanai
Vaalththungal Nam Karththarai
Potruvom Vaalththuvom
Intrum Enraentrumaay

ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா

Aa Haa Haa Allaelooyaa
Oho Ho Osannaa

அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்லவர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்

Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
Nantriyodu Aaraathippom

நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்

Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
Naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
Kanneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
Karangalaith Thatti Aarpparippom

நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்

Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
Karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 1 =