En Kangal Ummai Kanum – என் கண்கள் உம்மை காணும்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released On: 09 Sep 1993

En Kangal Ummai Kanum Lyrics in Tamil

என் கண்கள் உம்மை காணும்
என் காதுகள் உம்மை கேட்கும் – 2
என் நாவு உம்மைப் பாடும்
என் இதயம் தியானிக்கும் – 2

கைகள் கிரியை செய்யும்
உம் நாமம் உயர்த்திட – 2
கால்கள் சுற்றிதிரியும்
உம் நாமம் அறிவிக்க – 2

உம்மை ஸ்த்திரிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் – 2
– என் கண்கள்

உதடு உம்மை போற்றும்
என்றும் உம்மை துதித்திடும் – 2
நடைகள் உறுதிப்படுமே
உம் வார்த்தையில் நிலைத்திடும் – 2

உம்மை ஸ்த்திரிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் – 2
– என் கண்கள்

உதடு உம்மை போற்றும்
என்றும் உம்மை துதித்திடும் – 2
நடைகள் உறுதிப்படுமே
உம் வார்த்தையில் நிலைத்திடும் – 2

En Kangal Ummai Lyrics in English

En Kankal Ummai Kaanum
En Kaathukal Ummai Kaetkum – 2
En Naavu Ummai Paatum
En Ithayam Thiyaanikkum – 2

Kaikal Kiriyai Seyyum
Um Naamam Uyarththida – 2
Kaalkal Sutrithiriyum
Um Naamam Arivikka – 2

Ummai Sththirippaen
Ummai Thuthiththituvaen
Entrum Pukazhnthu Paatituvaen – 2
– En Kankal

Uthatu Ummai Poatrum
Entrum Ummai Thuthiththitum – 2
Nataikal Uruthippatumae
Um Vaarththaiyil Nilaiththitum – 2

Ummai Sththirippaen
Ummai Thuthiththituvaen
Entrum Pukazhnthu Paatituvaen – 2
– En Kankal

Uthatu Ummai Poatrum
Entrum Ummai Thuthiththitum – 2
Nataikal Uruthippatumae
Um Vaarththaiyil Nilaiththitum – 2

Watch Online

En Kangal Ummai Kanum MP3 Song

En Kangal Ummai Kaanum Lyrics in Tamil & English

என் கண்கள் உம்மை காணும்
என் காதுகள் உம்மை கேட்கும் – 2
என் நாவு உம்மைப் பாடும்
என் இதயம் தியானிக்கும் – 2

En Kankal Ummai Kaanum
En Kaathukal Ummai Kaetkum – 2
En Naavu Ummai Paatum
En Ithayam Thiyaanikkum – 2

கைகள் கிரியை செய்யும்
உம் நாமம் உயர்த்திட – 2
கால்கள் சுற்றிதிரியும்
உம் நாமம் அறிவிக்க – 2

Kaikal Kiriyai Seyyum
Um Naamam Uyarththida – 2
Kaalkal Sutrithiriyum
Um Naamam Arivikka – 2

உம்மை ஸ்த்திரிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் – 2
– என் கண்கள்

Ummai Sththirippaen
Ummai Thuthiththituvaen
Entrum Pukazhnthu Paatituvaen – 2

உதடு உம்மை போற்றும்
என்றும் உம்மை துதித்திடும் – 2
நடைகள் உறுதிப்படுமே
உம் வார்த்தையில் நிலைத்திடும் – 2

Uthatu Ummai Poatrum
Entrum Ummai Thuthiththitum – 2
Nataikal Uruthippatumae
Um Vaarththaiyil Nilaiththitum – 2

உம்மை ஸ்த்திரிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் புகழ்ந்து பாடிடுவேன் – 2
– என் கண்கள்

Ummai Sththirippaen
Ummai Thuthiththituvaen
Entrum Pukazhnthu Paatituvaen – 2

உதடு உம்மை போற்றும்
என்றும் உம்மை துதித்திடும் – 2
நடைகள் உறுதிப்படுமே
உம் வார்த்தையில் நிலைத்திடும் – 2

Uthatu Ummai Poatrum
Entrum Ummai Thuthiththitum – 2
Nataikal Uruthippatumae
Um Vaarththaiyil Nilaiththitum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 13 =