Premji Ebenezer Songs – Pudhiya Anubavam Songs

Christava Padal

Artist : Evg. Premji Ebenezer
Album : Pudhiya Anubavam

Watch Online

Premji Ebenezer MP3 Songs

Premji Ebenezer Songs

  1. Aathumamae En Ullamae
  2. Adhisayam Idhuvae Puthiya
  3. Anjiden Oru Pothum
  4. Balipeedathil Ennai Paranae
  5. Deivanbin Vellame Thiruvarul
  6. En Meetpar Sendra
  7. Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi
  8. Isravaelae Unnai Kaakkum
  9. Isravelin Devanavar Isravelin
  10. Kalvaari Maamalai Oram
  11. Kandaenae Um Thooya Anbai
  12. Maravathae Maname Deva
  13. Megam Pondra Satchigalae
  14. Natha Natha Intha Jeeviyam
  15. Neer En Sondham Neer
  16. Neerae Neerae Pothumae
  17. Netrum Indrum Entrum
  18. Oru Pudhiya Anubavam
  19. Paaduvaen Endrum En
  20. Parathil Ulla Engal Pidhave
  21. Parigaariyae Um Anbai
  22. Pilanthathoor Kanmalaiyae
  23. Pin Sendra Natkalai
  24. Pudhu Belani Thaarum
  25. Raajavin Pillai Naan
  26. Swasikum Katrilum Neerae
  27. Thaagam Theera Ummidathil
  28. Thollai Kashtangal Soolthidum
  29. Ummai Pol Devan Illai
  30. Vaarum Um Prasanam
  31. Veetil Vanthaalum Yarum
  32. Viduthalai Yesuvin Namathil
  33. Yen Indha Kuzhapam
  34. Yengugirom Um Mugam

Premji Ebenezer Songs Lyrics

  1. அஞ்சிடேன் ஒரு போதும்
  2. அதிசயம் இதுவே புதிய
  3. ஆத்துமாமே என் உள்ளமே 
  4. இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும்
  5. இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின்
  6. உம்மை போல் தேவன் இல்லை
  7. என் மீட்பர் சென்ற
  8. எழுந்திடு எழுந்திடு துதி 
  9. ஏங்குகிறோம் உம் முகம்
  10. ஏன் இந்த குழப்பம்
  11. ஒரு புதிய அனுபவம்
  12. கண்டேனே உம் தூய அன்பை
  13. கல்வாரி மாமலை ஓரம்
  14. சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
  15. தாகம் தீர உம்மிடத்தில்
  16. தெய்வன்பின் வெள்ளமே
  17. தொல்லை கஷ்டங்கள்
  18. நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
  19. நீர் என் சொந்தம் நீர்
  20. நீரே நீரே போதுமே
  21. நேற்றும் இன்றும் என்றும் 
  22. பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
  23. பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
  24. பரிகாரியே உம் அன்பை
  25. பாடுவேன் என்றும் என்
  26. பிளந்ததோர் கன்மலையே
  27. பின் சென்ற நாட்களை
  28. புது பெலனை தாரும்
  29. மறவாதே மனமே தேவ
  30. மேகம் போன்ற சாட்சிகளே 
  31. ராஜாவின் பிள்ளை நான்
  32. வாரும் உம் பிரசன்னம்
  33. விடுதலை இயேசுவின் நாமத்தில்
  34. வீட்டில் வந்தாலும் யாருமில்லை

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Pudhiya Anubavam album songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + twelve =