Thinam Thinam Nam Devanaiyae – தினம் தினம் நம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 Jun 2020

Thinam Thinam Nam Devanaiyae Lyrics In Tamil

தினம் தினம் நம் தேவனையே
மனம் மகிழ்ந்து துதித்திடுவோம் – 2

1. இரக்கம் உறக்கம் நிறைந்தவரே
மறவாமல் நம்மை காப்பவரே – 2
சிறந்த நாமம் உடையவரே
அரணான துணையாய் இருப்பவரே – 2

2. அன்பின் உருவம் உடையவரே
ஆண்டவர் அகிலத்தை சிருஷ்டித்தீரே – 2
ஆறுதல் எல்லோருக்கும் தருபவரே
அன்னையை போல அணைப்பவரே

3. விண்ணில் மகிமை உடையவரே
மண்ணில் சமாதானம் தருபவரே – 2
எண்ணில் தினமும் வாழ்பவரே
உன்னில் அழைத்தால் வருபவரே – 2

Thinam Thinam Nam Devanaiyae Lyrics In English

Thinam Thinam Nam Devanaiyae
Manam Magizhndhu Thuthithiduvom – 2

1. Irakkam Urakkam Nirainthavarae
Maravaamal Nammai Kaappavarae – 2
Sirantha Naamam Udaiyavarae
Aranaana Thunaiyaai Iruppavare – 2

2. Anbin Uruvam Udayavarae
Aandavar Agilathai Sirustitheerae – 2
Aaruthal Ellorukkum Tharubavarae
Annaiyai Pola Anaippavarae

3. Vinnil Magamai Udayavarae
Mannil Samadhanam Tharubavarae – 2
Ennil Dhinamum Vazhbavarae
Unnil Azhaithaal Varubavarae – 2

Watch Online

Thinam Thinam Nam Devanaiyae MP3 Song

Thinam Thinam Nam Thaevanaiyae Lyrics In Tamil & English

தினம் தினம் நம் தேவனையே
மனம் மகிழ்ந்து துதித்திடுவோம் – 2

Thinam Thinam Nam Devanaiyae
Manam Magizhndhu Thuthithiduvom – 2

1. இரக்கம் உறக்கம் நிறைந்தவரே
மறவாமல் நம்மை காப்பவரே – 2
சிறந்த நாமம் உடையவரே
அரணான துணையாய் இருப்பவரே – 2

Irakkam Urakkam Nirainthavarae
Maravaamal Nammai Kaappavarae – 2
Sirantha Naamam Udaiyavarae
Aranaana Thunaiyaai Iruppavare – 2

2. அன்பின் உருவம் உடையவரே
ஆண்டவர் அகிலத்தை சிருஷ்டித்தீரே – 2
ஆறுதல் எல்லோருக்கும் தருபவரே
அன்னையை போல அணைப்பவரே

Anbin Uruvam Udayavarae
Aandavar Agilathai Sirustitheerae – 2
Aaruthal Ellorukkum Tharubavarae
Annaiyai Pola Anaippavarae

3. விண்ணில் மகிமை உடையவரே
மண்ணில் சமாதானம் தருபவரே – 2
எண்ணில் தினமும் வாழ்பவரே
உன்னில் அழைத்தால் வருபவரே – 2

Vinnil Magamai Udayavarae
Mannil Samadhanam Tharubavarae – 2
Ennil Dhinamum Vazhbavarae
Unnil Azhaithaal Varubavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 8 =