Thollai Kashtangal Soolthidum – தொல்லை கஷ்டங்கள்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 1
Released on: 12 Jul 2016

Thollai Kashtangal Soolthidum Lyrics in Tamil

தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும்
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில்
சொற்கேட்கும் செவியிலே
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்
பரன் என்னைக் காக்க வல்லோர்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே

ஐயம் இருந்ததோர் காலத்தில்
ஆவி குறைவால்தான்
மீட்பர் உதிர பெலத்தால்
சத்துருவை வென்றேன்
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்றே
இயேசு கை தூக்கினார்
முற்றும் என் உள்ளம் மாறிற்றே
இயேசு உன்னைக் காக்க வல்லோர்

என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
என் நேச மீட்பரை
யார் கைவிட்டாலும் பின்செல்வேன்
எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய்
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
என்னைக் கைவிட மாட்டார்

Thollai Kashtangal Sulthidum Lyrics in English

Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thunpam Thukkam Varum
Inpaththil Thunpam Naernthidum
Irulaayth Thontum Engum
Sothanai Varum Vaelaiyil
Sorkaetkum Seviyilae
Paraththilirunthu Jeyam Varum
Paran Ennaik Kaakka Vallor

Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
Kaaththiduvaar Entrumae

Aiyam Irunthathor Kaalaththil
Aavi Kuraivaalthaan
Meetpar Uthira Pelaththaal
Saththuruvai Venten
En Payam Yaavum Neengitte
Yesu Kai Thookkinaar
Muttum En Ullam Maaritte
Iyaesu Unnaik Kaakkavallor

Enna Vanthaalum Nampuvaen
En Naesa Meetparai
Yaar Kaivittalum Pinselvaen
Enathu Yesuvai
Akala Aala Uyaramaay
Evvalavanpu Koornthaar
Enna Thunpangal Vanthaalum
Ennaik Kaivida Maattar

Watch Online

Thollai Kashtangal Soolthidum MP3 Song

Technician Information

Lead Vocal : Premji Ebenezer
Arrangements And Programming : Stephen Devassy
Mix : Sam Devassy
Master : S Sivakumar, Am Studios
Label : Smooth Pebbles Records
Video Created By Priwil

Thollai Kashtangal Soolthidum Lyrics in Tamil & English

தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும்
இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில்
சொற்கேட்கும் செவியிலே
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்
பரன் என்னைக் காக்க வல்லோர்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே

Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thunpam Thukkam Varum
Inpaththil Thunpam Naernthidum
Irulaayth Thontum Engum
Sothanai Varum Vaelaiyil
Sorkaetkum Seviyilae
Paraththilirunthu Jeyam Varum
Paran Ennaik Kaakka Vallor

Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
Kaaththiduvaar Entrumae

ஐயம் இருந்ததோர் காலத்தில்
ஆவி குறைவால்தான்
மீட்பர் உதிர பெலத்தால்
சத்துருவை வென்றேன்
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்றே
இயேசு கை தூக்கினார்
முற்றும் என் உள்ளம் மாறிற்றே
இயேசு உன்னைக் காக்க வல்லோர்

Aiyam Irunthathor Kaalaththil
Aavi Kuraivaalthaan
Meetpar Uthira Pelaththaal
Saththuruvai Venten
En Payam Yaavum Neengitte
Yesu Kai Thookkinaar
Muttum En Ullam Maaritte
Iyaesu Unnaik Kaakka Vallor

என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
என் நேச மீட்பரை
யார் கைவிட்டாலும் பின்செல்வேன்
எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய்
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
என்னைக் கைவிட மாட்டார்

Enna Vanthaalum Nampuvaen
En Naesa Meetparai
Yaar Kaivittalum Pinselvaen
Enathu Yesuvai
Akala Aala Uyaramaay
Evvalavanpu Koornthaar
Enna Thunpangal Vanthaalum
Ennaik Kaivida Maattar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 5 =