Vaarum Um Prasanam – வாரும் உம் பிரசன்னம்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 2
Released on: 27 Mar 2015

Vaarum Um Prasanam Lyrics in Tamil

வறண்ட நிலம் தண்ணீருக்காய் ஏங்குவது போல
என் ஆத்துமா உமக்காய் ஏங்கிடுதே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து கதறுவது போல
என் ஆத்துமா உமக்காய் ஏங்கிடுதே
மனிதர் குரல் கேட்டது போதும்
உம் குரல் கேட்கணுமே
உந்தன் மகிமை காண வேண்டுமே

வாரும் உம் பிரசன்னம் வேண்டும் வேண்டும்
தேற்றிடும் உம் சமுகம் வேண்டும் வேண்டும் – 2

இந்த உலகத்திலே மனிதர்கள் கேட்கும் கேள்விகள்
உன் தேவன் எங்கே எங்கே என்றார்கள்
அது கேட்டிடும் வேளையிலே
என் உள்ளம் நொறுங்கினதே
இரவும் பகலும் என் கண்ணீரே என் போஜனம்
உம்மை நோக்கிக் காத்திருப்பேன்
உம்மை இன்னமும் துதித்திடுவேன்
உமது மகிமையை இந்த உலகம்
அறிந்திட வேண்டும் வேண்டும்

வாரும் உம் பிரசன்னம் வேண்டும் வேண்டும்
தேற்றிடும் உம் சமுகம் வேண்டும் வேண்டும் – 2

Varum Um Prasanam Lyrics in English

Varanda Neelam Thaneerukkaai Yaeguvathu Pola
En Aathumaa Umakaai Yaegiduthae
Maangal Neerodai Vaanjithu Katharuvathu Pola
En Aathumaa Umakaai Yaengiduthae
Manithar Kural Ketpathu Poothum
Um Kural Ketkanumae
Unthan Magimai Kaana Vaendumae

Vaarum Um Prasanam Vaendum Vaendum
Theytridum Um Samugam Vaendum Vaendum – 2

Intha Ulagathilae Manithargal Kaetkum Kelvigal
Un Devan Engae Endraargal
Athu Ketidum Vaelaiyilae
Em Ullam Norunginathae
Iravum Pagalum En Kanneerae En Bojanam
Ummai Nokki Kaathirupaen
Ummai Innum Thudhithiduvaen
Umathu Magimaiyai Intha Ulagam
Arinthida Vaendum Vaendrum

Vaarum Um Prasanam Vaendum Vaendum
Theytridum Um Samugam Vaendum Vaendum – 2

Watch Online

Vaarum Um Prasanam MP3 Song

Technician Information

Words And Music : Evg Premji Ebenezer
Arrangements : Premji Ebenezer & Isaac Dharmakumar
Programming : Isaac Dharmakumar
Guitars : Keba Jeremiah
Mix : Navneet Balachander
Master : Sage Studios Nashville, Tennessee.
Label : Smooth Pebbles Records
Video Created By Ranji Ebenezer (Edge Media)

Vaarum Um Prasanam Lyrics in Tamil & English

வறண்ட நிலம் தண்ணீருக்காய் ஏங்குவது போல
என் ஆத்துமா உமக்காய் ஏங்கிடுதே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து கதறுவது போல
என் ஆத்துமா உமக்காய் ஏங்கிடுதே
மனிதர் குரல் கேட்டது போதும்
உம் குரல் கேட்கணுமே
உந்தன் மகிமை காண வேண்டுமே

Varanda Neelam Thaneerukkaai Yaeguvathu Pola
En Aathumaa Umakaai Yaegiduthae
Maangal Neerodai Vaanjithu Katharuvathu Pola
En Aathumaa Umakaai Yaengiduthae
Manithar Kural Ketpathu Poothum
Um Kural Ketkanumae
Unthan Magimai Kaana Vaendumae

வாரும் உம் பிரசன்னம் வேண்டும் வேண்டும்
தேற்றிடும் உம் சமுகம் வேண்டும் வேண்டும் – 2

Vaarum Um Prasanam Vaendum Vaendum
Theytridum Um Samugam Vaendum Vaendum – 2

இந்த உலகத்திலே மனிதர்கள் கேட்கும் கேள்விகள்
உன் தேவன் எங்கே எங்கே என்றார்கள்
அது கேட்டிடும் வேளையிலே
என் உள்ளம் நொறுங்கினதே
இரவும் பகலும் என் கண்ணீரே என் போஜனம்
உம்மை நோக்கிக் காத்திருப்பேன்
உம்மை இன்னமும் துதித்திடுவேன்
உமது மகிமையை இந்த உலகம்
அறிந்திட வேண்டும் வேண்டும்

Intha Ulagathilae Manithargal Kaetkum Kelvigal
Un Devan Engae Endraargal
Athu Ketidum Vaelaiyilae
Em Ullam Norunginathae
Iravum Pagalum En Kanneerae En Bojanam
Ummai Nokki Kaathirupaen
Ummai Innum Thudhithiduvaen
Umathu Magimaiyai Intha Ulagam
Arinthida Vaendum Vaendrum

வாரும் உம் பிரசன்னம் வேண்டும் வேண்டும்
தேற்றிடும் உம் சமுகம் வேண்டும் வேண்டும் – 2

Vaarum Um Prasanam Vaendum Vaendum
Theytridum Um Samugam Vaendum Vaendum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =