Paaduvaen Endrum En – பாடுவேன் என்றும் என்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 1
Released on: 15 Sept 2015

Paaduvaen Endrum En Lyrics in Tamil

பாடுவேன் என்றும்
என் இயேசுவின் புகழ்
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
நான் உம்மைப் பாடுவேன்

நான் உம்மைப் பாடாமல்
என்ன செய்வேன் ஜீவனும் ஆனவரே
நான் உம்மைத் தேடாமல் – வேறெங்கு
செல்வேன் என் வாழ்வின் நாயகனே
இயேசுவே என் உறைவிடம்
இவ்வுலகிலே எந்தன் நம்பிக்கை
தொடருவேன் அவர் அடிச்சுவடை
இனி வரும் நாளெல்லாம்

பாவசேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கியெடுத்தவரே
சாபங்கள் போக்கி
புது வாழ்வு தந்தவரே

Paduvaen Endrum En Lyrics in English

Paaduvaen Entrum
En Yesuvin Pukal
En Jeeviya Kaalamellaam
Naan Ummai Paaduvaen

Naan Ummai Paadaamal
Enna Seyvaen Jeevanum Aanavarae
Naan Ummaith Thaedaamal – Vaerangu
Selvaen En Vaalvin Naayakanae
Yesuvae En Uraividam
Ivvulakilae Enthan Nampikkai
Thodaruvaen Avar Atichchuvatai
Ini Varum Naalellaam

Paavasettil Nintru
Ennai Thookkiyeduththavarae
Saapangal Pokki
Puthu Vaalvu Thanthavarae

Watch Online

Paaduvaen Endrum En MP3 Song

Technician Information

Words And Music : Evg. Premji Ebenezer,
Album: The 3rd Project
Arrangements : Isaac Dharmakumar & Premji Ebenezer
Programming : Isaac Dharmakumar
Guitars : Keba Jeremiah
Mix : Navneet Balachander
Master : Sage Studios Nashville, Tennessee
Label : Smooth Pebbles Records
Video Created By Edge Media

Paduvaen Endrum En Yesuvin Lyrics in Tamil & English

பாடுவேன் என்றும்
என் இயேசுவின் புகழ்
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
நான் உம்மைப் பாடுவேன்

Paaduvaen Entrum
En Yesuvin Pukal
En Jeeviya Kaalamellaam
Naan Ummaip Paaduvaen

நான் உம்மைப் பாடாமல்
என்ன செய்வேன் ஜீவனும் ஆனவரே
நான் உம்மைத் தேடாமல் – வேறெங்கு
செல்வேன் என் வாழ்வின் நாயகனே
இயேசுவே என் உறைவிடம்
இவ்வுலகிலே எந்தன் நம்பிக்கை
தொடருவேன் அவர் அடிச்சுவடை
இனி வரும் நாளெல்லாம்

Naan Ummai Paadaamal
Enna Seyvaen Jeevanum Aanavarae
Naan Ummaith Thaedaamal – Vaerangu
Selvaen En Vaalvin Naayakanae
Yesuvae En Uraividam
Ivvulakilae Enthan Nampikkai
Thodaruvaen Avar Atichchuvatai
Ini Varum Naalellaam

பாவசேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கியெடுத்தவரே
சாபங்கள் போக்கி
புது வாழ்வு தந்தவரே

Paavasettil Nintru
Ennai Thookkiyeduththavarae
Saapangal Pokki
Puthu Vaalvu Thanthavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + eighteen =