Kirubaikkaga Nandri – கிருபைக்காக நன்றி

Christava Padal
Artist: Sheeba Johnson
Album: Solo Songs
Released on: 1 May 2022

Kirubaikkaga Nandri Lyrics In Tamil

இதுவரை நீர் எங்களை
கொண்டுவந்ததற்கு நாங்கள் (குடும்பம்)
எம்மாத்திரம் – 2

கிருபைக்காக நன்றி
கருணைக்காக நன்றி
தயவிற்காக நன்றி
நன்றியே – 2

1. உலக செல்வம் இழந்து நின்றோம்
பரலோக செல்வத்தினை
இன்று பெற்றிருக்கிறோம் – நாங்கள் – 2
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
இணைத்தவர் என்றும் காக்க வல்லவர்
இறுதிவரை நடத்திடுவார்
– கிருபைக்காக

2. ஊழியப் பாதையில் காயங்கள் உண்டு
காயங்கட்டும் வைத்தியர் இயேசுவும் உண்டு – எங்கள் – 2
வலிகளில் எல்லாம் வழிகளை தந்தவர்
தணிமையில் எல்லாம் துணையாய் நின்றார்
இறுதிவரை நடத்திடுவார்

Kirubaikkaga Nandri Lyrics In English

Idhuvarai Neer Engalai
Konduvandhadharkku Naangal (Kudumbam)
Emmathiram – 2

Kirubaikaaga Nandri
Karunaikkaaga Nandri
Dhayavirkkaaga Nandri
Nandriye – 2

1. Ulaga Selvam Ezhandhu Nindrom
Paraloga Selvathinai Indru Pettru Nirkkirom – Nangal – 2
Azhaithavar Indrum Unmaiyullavar
Inaithavar Endrum Kakka Vallavar
Irudhivarai Nadathiduvar

2. Oozhiya Padhaiyil Kaayangal Undu
Kaayam Kattum Vaithiyar Yesuvum Undu – Engal – 2
Vazhigalil Ellaam Vazhikagalai Thandhaar
Thanimaiyil Ellaam Thunaiyaaga Nindraar
Irudhivarai Nadathiduvaar

Kirubaikkaga Nandri MP3 Song

Technician Information

Tune, Lyrics, Sung, Appearance: Sis. Sheeba Johnson
Music Programmed And Arranged: Pas. Joel Thomasraj
Keys, Analog And Digital Synthesizers : Joel Thomasraj
Guitars : Keba Jeremiah
Bass Guitar: Napier Naveen
Rhythm Programming : David
Backing Vocals : Rohit & Team – Jernaus, Joshi & Dhiviyan
Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered At Berachah Studio By David Selvam
Video Production : Llm Media
Shooting Floor: Llm Church, Perumbakkam, Chennai
Direction, Editing, Di: Sb. Fracnis At Podmedia
Video Crew : Freddy David, Benny Alwin Thomas & Ruah Team ( Million Thanks), Llm Median Team(praveen, John, Smith)
Designs : Praveen At Llm Media
Admin In Charge: Andrew Jebakumar & Jebadurai
Executive Production: Pastor. Johnson Daniel

Kirubaikkaga Nandri Karunaikkaaga Lyrics In Tamil & English

இதுவரை நீர் எங்களை
கொண்டுவந்ததற்கு நாங்கள் (குடும்பம்)
எம்மாத்திரம் – 2

Idhuvarai Neer Engalai
Konduvandhadharkku Naangal (Kudumbam)
Emmathiram – 2

கிருபைக்காக நன்றி
கருணைக்காக நன்றி
தயவிற்காக நன்றி
நன்றியே – 2

Kirubaikaaga Nandri
Karunaikkaaga Nandri
Dhayavirkkaaga Nandri
Nandriye – 2

1. உலக செல்வம் இழந்து நின்றோம்
பரலோக செல்வத்தினை
இன்று பெற்றிருக்கிறோம் – நாங்கள் – 2
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
இணைத்தவர் என்றும் காக்க வல்லவர்
இறுதிவரை நடத்திடுவார்
– கிருபைக்காக

Ulaga Selvam Ezhandhu Nindrom
Paraloga Selvathinai Indru Pettru Nirkkirom – Nangal – 2
Azhaithavar Indrum Unmaiyullavar
Inaithavar Endrum Kakka Vallavar
Irudhivarai Nadathiduvar

2. ஊழியப் பாதையில் காயங்கள் உண்டு
காயங்கட்டும் வைத்தியர் இயேசுவும் உண்டு – எங்கள் – 2
வலிகளில் எல்லாம் வழிகளை தந்தவர்
தணிமையில் எல்லாம் துணையாய் நின்றார்
இறுதிவரை நடத்திடுவார்

Oozhiya Padhaiyil Kaayangal Undu
Kaayam Kattum Vaithiyar Yesuvum Undu – Engal – 2
Vazhigalil Ellaam Vazhikagalai Thandhaar
Thanimaiyil Ellaam Thunaiyaaga Nindraar
Irudhivarai Nadathiduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, upstart business loans, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =