Anjiden Oru Pothum – அஞ்சிடேன் ஒரு போதும்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 3
Released on: 13 Jul 2017

Anjiden Oru Pothum Lyrics in Tamil

அஞ்சிடேன் ஒரு போதும்
பதரிடேன் ஒரு போதும்
திகைந்திடேன் ஒரு போதும்
கலங்கிடேன் ஒரு போதும் – 2

புல்லுள்ள பாதை தனில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில் நடத்துகிறார்
ஓ…ஓ …
என் ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
தம்நாமத்தால் நீதிமான் ஆக்கினார்

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்
நாம் தாழ்ச்சிஅடையேன் என்றும்
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
நான் பதரிடேனே ஒரு போதும் – 2

1. சோர்ந்திட்டேன் ஒரு போதும்
சளைத்திடேன் ஒரு போதும்
தயங்கிடேன் ஒரு போதும்
தளர்ந்திட்டேன் ஒரு போதும் – 2

மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்பு என்னை நோக்கி வந்தாலும்
என் மீட்பரோ ஜீவிக்கிறார்
தினமும் என்னை பாதுகாக்கிறார்

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்
நாம் தாழ்ச்சிஅடையேன் என்றும்
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
நான் பதரிடேனே ஒரு போதும் – 2

Anjidaen Oru Pothum Lyrics in English

Anjiden Oru Podhum
Pathariden Oru Pothum
Thigainthiden Oru Pothum
Kalangiden Oru Pothum – 2

Pullulla Paathai Thanil Meithiduvar
Amarntha Thanneerandayil Nadathugirar
Oh… Oh…
En Aathumavai Thetrugirar
Thamnaamathal Neethiman Aakkinaar

Karthar En Meetpar Agaiyal
Naam Thaalchiadayaen Endrum
Avar Enthan Arugil Iruppathaal
Naan Patharidenae Oru Pothum – 2

1.Sornthiden Oru Pothum
Salithiden Oru Pothum
Thayangiden Oru Pothum
Thalarnthiden Oru Pothum – 2

Maranathin Pallathakkil Nadanthalum
Pollappu Ennai Noakki Vanthalum
En Meetparo Jeevikkirar
Thinamum Ennai Paathukakkirar

Karthar En Meetpar Agaiyal
Naam Thaalchiadayaen Endrum
Avar Enthan Arugil Iruppathaal
Naan Patharidenae Oru Pothum – 2

Watch Online

Anjiden Oru Pothum MP3 Song

Technician Information

Words And Music : Premji Ebenezer
Arrangements : Mervin Solomon And Premji Ebenezer
Keyboards, Percussion And Programming: Mervin Solomon
Guitars : Keba Jeremiah
Mix And Master : David Selvam
Label: Smooth Pebbles Records And Melchi Evangelical
Video Created By Paul Saravanan

Anjiden Oru Pothum Lyrics in Tamil & English

அஞ்சிடேன் ஒரு போதும்
பதரிடேன் ஒரு போதும்
திகைந்திடேன் ஒரு போதும்
கலங்கிடேன் ஒரு போதும் – 2

Anjiden Oru Pothum
Pathariden Oru Pothum
Thigainthiden Oru Pothum
Kalangiden Oru Pothum – 2

புல்லுள்ள பாதை தனில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில் நடத்துகிறார்
ஓ…ஓ …
என் ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
தம்நாமத்தால் நீதிமான் ஆக்கினார்

Pullulla Paathai Thanil Meithiduvar
Amarntha Thanneerandayil Nadathugirar
Oh… Oh…
En Aathumavai Thetrugirar
Thamnaamathal Neethiman Aakkinaar

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்
நாம் தாழ்ச்சிஅடையேன் என்றும்
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
நான் பதரிடேனே ஒரு போதும் – 2

Karthar En Meetpar Agaiyal
Naam Thaalchiadayaen Endrum
Avar Enthan Arugil Iruppathaal
Naan Patharidenae Oru Pothum – 2

1. சோர்ந்திட்டேன் ஒரு போதும்
சளைத்திடேன் ஒரு போதும்
தயங்கிடேன் ஒரு போதும்
தளர்ந்திட்டேன் ஒரு போதும் – 2

Sornthiden Oru Pothum
Salithiden Oru Pothum
Thayangiden Oru Pothum
Thalarnthiden Oru Pothum – 2

மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்பு என்னை நோக்கி வந்தாலும்
என் மீட்பரோ ஜீவிக்கிறார்
தினமும் என்னை பாதுகாக்கிறார்

Maranathin Pallathakkil Nadanthalum
Pollappu Ennai Noakki Vanthalum
En Meetparo Jeevikkirar
Thinamum Ennai Paathukakkirar

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்
நாம் தாழ்ச்சிஅடையேன் என்றும்
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
நான் பதரிடேனே ஒரு போதும் – 2

Karthar En Meetpar Agaiyal
Naam Thaalchiadayaen Endrum
Avar Enthan Arugil Iruppathaal
Naan Patharidenae Oru Pothum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 9 =