Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 1
Released on: 2 Jul 2018

Natha Natha Intha Jeeviyam Lyrics in Tamil

நாதா நாதா நாதா
இந்த ஜீவியமே வெறும் மாயையோ
இது சஞ்சலம் நிறைந்ததோ

1. காரிருள் சூழும் நேரமதில் – என்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்திய நாதன்
மாராவின் மதுரமாம் இருளில் வெளிச்சமாம்
ஆதரவே என் தேற்றரவாளனே
உம் கிருபையன்றி யாதொன்றுமியலேன்
வனாந்திரப் பாதையில் ஆருயிர் நாதா

2. நிந்தைகள் பழிகள் பெருகிடும் போது
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்திடும் நாதன்
என் கன்மைலையே என் அடைக்கலமே
தகர்ந்த என் ஜீவியம் வனைந்த என் பரனே
நீர் அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் இல்லை
உம்மில் நான் சாருவேன் என்றென்றும் நாதா

Natha Intha Jeeviyam Lyrics in English

Nadha Nadha Nadha
Intha Jeeviyame Verum Mayaiyo
Ithu Sanjalam Sanjalam Nirainthatho Nadha

1. Kaarirul Soolum Neramathil
En Karam Pidithennanai Nadathiya Nadha
Maravin Mathuramayi Irulil Velichamayi
Aatharave En Thetrara Vaalane
Um Kirubai Indri Yaathondrum Illaye
Vanaanthira Paathaiyil Aaruyir Naatha

2. Ninthaigal Paligal Perugidumpothu
Vaakkuthatham Thanthu Nadathidum Naadhan
En Kanmalaye En Adaikkalame
Thakarntha En Jeeviyam Vanaintha En Parane
Neerallal Aasai Ippoovil Illai
Ummil Naan Saaruven Endrendrum Naadha

Watch Online

Natha Natha Intha Jeeviyam MP3 Song

Natha Natha Intha Jeeviyam Lyrics in Tamil & English

நாதா நாதா நாதா
இந்த ஜீவியமே வெறும் மாயையோ
இது சஞ்சலம் நிறைந்ததோ

Nadha Nadha Nadha
Intha Jeeviyame Verum Mayaiyo
Ithu Sanjalam Sanjalam Nirainthatho Nadha

1. காரிருள் சூழும் நேரமதில் – என்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்திய நாதன்
மாராவின் மதுரமாம் இருளில் வெளிச்சமாம்
ஆதரவே என் தேற்றரவாளனே
உம் கிருபையன்றி யாதொன்றுமியலேன்
வனாந்திரப் பாதையில் ஆருயிர் நாதா

Kaarirul Soolum Neramathil
En Karam Pidithennanai Nadathiya Nadha
Maravin Mathuramayi Irulil Velichamayi
Aatharave En Thetrara Vaalane
Um Kirubai Indri Yaathondrum Illaye
Vanaanthira Paathaiyil Aaruyir Naatha

2. நிந்தைகள் பழிகள் பெருகிடும் போது
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்திடும் நாதன்
என் கன்மைலையே என் அடைக்கலமே
தகர்ந்த என் ஜீவியம் வனைந்த என் பரனே
நீர் அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் இல்லை
உம்மில் நான் சாருவேன் என்றென்றும் நாதா

Ninthaigal Paligal Perugidumpothu
Vaakkuthatham Thanthu Nadathidum Naadhan
En Kanmalaye En Adaikkalame
Thakarntha En Jeeviyam Vanaintha En Parane
Neerallal Aasai Ippoovil Illai
Ummil Naan Saaruven Endrendrum Naadha

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − two =