Paavi Ennai Nesitheer – பாவி என்னை நேசித்தீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 8

Paavi Ennai Nesitheer Lyrics In Tamil

பாவி என்னை நேசித்தீர்
உம் அன்பு மாபெரிது
பாவங்களை மன்னித்தீர்
உம் அன்பு மாபெரிது

ஆராதிப்பேன் உம்மையே
உயர்த்துவேன் உம்மையே

1. மாசற்ற உம் இரத்தத்தால்
உம் மகனாக என்னை மாற்றினீர்
இணையில்லா உந்தன் அன்பால்
உம்மோடு இணைத்து விட்டீர்

2. உள்ளத்தில் மாற்றம் தந்தீர்
என் எண்ணத்தில் தூய்மை தந்தீர்
அளவில்லா உந்தன் அன்பு
போதும் என் ஆயுள் எல்லாம்

3. காரிருள் நீங்கினதே
தீபமாய் நீர் வந்ததால்
இயேசுவே உம் அன்பை போல்
எங்கும் நான் காணவில்லை

Paavi Ennai Nesitheer Lyrics In English

Paavi Ennai Naesiththeer
Um Anpu Maaperithu
Paavangalai Manniththeer
Um Anpu Maaperithu

Aaraathippaen Ummaiyae
Uyarththuvaen Ummaiyae

1. Maasatta Um Iraththaththaal
Um Makanaaka Ennai Maattineer
Innaiyillaa Unthan Anpaal
Ummodu Innaiththu Vittir

2. Ullaththil Maattam Thantheer
En Ennnaththil Thooymai Thantheer
Alavillaa Unthan Anpu
Pothum En Aayul Ellaam

3. Kaarirul Neenginathae
Theepamaay Neer Vanthathaal
Yesuvae Um Anpai Pol
Engum Naan Kaanavillai

Watch Online

Paavi Ennai Nesidhir MP3 Song

Paavi Ennai Lyrics In Tamil & English

பாவி என்னை நேசித்தீர்
உம் அன்பு மாபெரிது
பாவங்களை மன்னித்தீர்
உம் அன்பு மாபெரிது

Paavi Ennai Nesitheer
Um Anpu Maaperithu
Paavangalai Manniththeer
Um Anpu Maaperithu

ஆராதிப்பேன் உம்மையே
உயர்த்துவேன் உம்மையே

Aaraathippaen Ummaiyae
Uyarththuvaen Ummaiyae

1. மாசற்ற உம் இரத்தத்தால்
உம் மகனாக என்னை மாற்றினீர்
இணையில்லா உந்தன் அன்பால்
உம்மோடு இணைத்து விட்டீர்

Maasatta Um Iraththaththaal
Um Makanaaka Ennai Maattineer
Innaiyillaa Unthan Anpaal
Ummodu Innaiththu Vittir

2. உள்ளத்தில் மாற்றம் தந்தீர்
என் எண்ணத்தில் தூய்மை தந்தீர்
அளவில்லா உந்தன் அன்பு
போதும் என் ஆயுள் எல்லாம்

Ullaththil Maattam Thantheer
En Ennnaththil Thooymai Thantheer
Alavillaa Unthan Anpu
Pothum En Aayul Ellaam

3. காரிருள் நீங்கினதே
தீபமாய் நீர் வந்ததால்
இயேசுவே உம் அன்பை போல்
எங்கும் நான் காணவில்லை

Kaarirul Neenginathae
Theepamaay Neer Vanthathaal
Yesuvae Um Anpai Pol
Engum Naan Kaanavillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − five =