Pin Sendra Natkalai – பின் சென்ற நாட்களை

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 2
Released on: 4 Jul 2020

Pin Sendra Natkalai Lyrics in Tamil

பின் சென்ற நாட்களை நினைக்கையில்
இழந்ததோ அநேகம்
அது வேதனையின் காலம்
அழுகையின் கூக்குரலை கேட்க
என் அருகில் யாரும் இல்லையே
சுவாசம் இன்றி தவித்தேன்
நீர் இல்லை என்றால் இனி வாழ்வே இல்லை
இது புதிய மாலை மறு வாழ்வை கண்ட வேளை
உம்மோடு இணைத்து விட்டேன்

பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்
பின்னோக்கேன் நான் இனி ஒரு போதுமே
இந்த பொல்லா உலகிலே
எனக்கு என்று ஒன்றும் இல்லை – 2

தனிமையின் நாட்களை நினைக்கையில்
சகித்ததோ அநேகம்
அது சோதனையின் காலம்
தடுமாறினேனே மீண்டும் மீண்டும்
தோல்வி மேல் தோல்வியை தழுவினேன்
சகாயம் இன்றி தவித்தேன்
நீர் இல்லை என்றால் இனி வாழவே இல்லை
இது புதிய மாலை பெலவீனம் நீங்கும் வேளை
உம்மோடு இணைந்து விட்டேன்

இந்த உலகம் மாயை
தரும் சுகங்களும் மாயை
உன்னை ஒரு நாள் அழிக்கும் இந்த போதை
இதுவே உன் வாழ்க்கை
நீ தேர்ந்து எடுக்கும் பாதை
உன் முடிவை காட்டிடுமே

Pinnokaen Naan Lyrics in English

Pin Sendra Naatkalai Ninaikaiyil
Izhandhadho Anaegam
Adhu Vedhanayin Kaalam
Alugaiyin Kookuralai Kaetka
En Arugil Yaarum Illaiyae
Swasam Indri Thavithaen
Neer Illai Endraal Ini Vaazhvae Illai
Idhu Pudhiya Maalai Maru Vaazhvai Kanda Vaelai
Ummodu Inaindhu Vittaen

Pinnokaen Naan Pinnokaen Naan
Pinnokaen Naan Ini Oru Podhumae
Indha Polaa Ulagilae
Yennaku Endru Ondrum Illai – 2

Thanimaiyin Naatkalai Ninaikaiyil
Sagithadho Anaegam
Ahu Sodhanaiyin Kaalam
Thadumaarinaenae Meendum Meendum
Tholvi Mael Tholviyai Thazhuvinaen
Sagayam Indri Thavithaen
Neer Illai Endraal Ini Vaazhvae Illai
Idhu Pudhiya Maalai Belaveenam Neegum Vaelai
Ummodu Inaindhu Vittaen

Indha Ulagam Maayai
Tharum Sugangalum Maayai
Unnai Oru Naal Azhikkum Indha Bodhai
Idhuvae Un Vaazhkai
Nee Thaerndhu Edukkum Paadhai
Un Mudivai Kaatidumae

Watch Online

Pinnokaen Naan MP3 Song

Pin Sendra Natkalai Lyrics in Tamil & English

பின் சென்ற நாட்களை நினைக்கையில்
இழந்ததோ அநேகம்
அது வேதனையின் காலம்
அழுகையின் கூக்குரலை கேட்க
என் அருகில் யாரும் இல்லையே
சுவாசம் இன்றி தவித்தேன்
நீர் இல்லை என்றால் இனி வாழ்வே இல்லை
இது புதிய மாலை மறு வாழ்வை கண்ட வேளை
உம்மோடு இணைத்து விட்டேன்

Pin Sendra Natkalai Ninaikaiyil
Izhandhadho Anaegam
Adhu Vedhanayin Kaalam
Alugaiyin Kookuralai Kaetka
En Arugil Yaarum Illaiyae
Swasam Indri Thavithaen
Neer Illai Endraal Ini Vaazhvae Illai
Idhu Pudhiya Maalai Maru Vaazhvai Kanda Vaelai
Ummodu Inaindhu Vittaen

பின்னோக்கேன் நான் பின்னோக்கேன் நான்
பின்னோக்கேன் நான் இனி ஒரு போதுமே
இந்த பொல்லா உலகிலே
எனக்கு என்று ஒன்றும் இல்லை – 2

Pinnokaen Naan Pinnokaen Naan
Pinnokaen Naan Ini Oru Podhumae
Indha Polaa Ulagilae
Yennaku Endru Ondrum Illai – 2

தனிமையின் நாட்களை நினைக்கையில்
சகித்ததோ அநேகம்
அது சோதனையின் காலம்
தடுமாறினேனே மீண்டும் மீண்டும்
தோல்வி மேல் தோல்வியை தழுவினேன்
சகாயம் இன்றி தவித்தேன்
நீர் இல்லை என்றால் இனி வாழவே இல்லை
இது புதிய மாலை பெலவீனம் நீங்கும் வேளை
உம்மோடு இணைந்து விட்டேன்

Thanimaiyin Naatkalai Ninaikaiyil
Sagithadho Anaegam
Ahu Sodhanaiyin Kaalam
Thadumaarinaenae Meendum Meendum
Tholvi Mael Tholviyai Thazhuvinaen
Sagayam Indri Thavithaen
Neer Illai Endraal Ini Vaazhvae Illai
Idhu Pudhiya Maalai Belaveenam Neegum Vaelai
Ummodu Inaindhu Vittaen

இந்த உலகம் மாயை
தரும் சுகங்களும் மாயை
உன்னை ஒரு நாள் அழிக்கும் இந்த போதை
இதுவே உன் வாழ்க்கை
நீ தேர்ந்து எடுக்கும் பாதை
உன் முடிவை காட்டிடுமே

Indha Ulagam Maayai
Tharum Sugangalum Maayai
Unnai Oru Naal Azhikkum Indha Bodhai
Idhuvae Un Vaazhkai
Nee Thaerndhu Edukkum Paadhai
Un Mudivai Kaatidumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =