Pudhu Belani Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 4
Released on: 30 Sept 2019

Pudhu Belani Thaarum Lyrics in Tamil

புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – 2

1. என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் – 2
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
முத்திரையாக வந்திடும் – 2

2. அனுதினம் உம்மில் வளரச் செய்யும்
உந்தன் இரக்கத்தை உணரச் செய்யும் – 2
உந்தன் நாமம் எந்தன் துருகம்
முற்றிலுமாக அர்ப்பணித்தேன் – 2

Pudhu Belani Tharum Lyrics in English

Pudhu Belani Tharum Dheivamae
Pudhu Belani Tharum Dheivamae
Ummai Pol Maara Vendumae
Ummai Pol Maara Vendumae
Idhuvae Thaan Endhan Vaanjayae
Idhuvae Thaan Endhan Vaanjayae

Puthu Belani Thaarum Pudhu Belanai Thaarum
Puthu Belani Thaarum Dheivamae – 2

1. Ennai Vanainthidum Puthithaakkidum
Undhan Viruppam Pol Uruvaakkidum – 2
Undhan Aavi Ennil Thanga
Muthiraiyaaga Vanthidum – 2

2. Anudhinam Ummil Valara Seyyum
Undhan Irakkathai Unara Seyyum – 2
Undhan Naamam Enthan Thurugam
Mutrilumaaga Arpanithen – 2

Watch Online

Pudhu Belani Thaarum MP3 Song

Technician Information

Label : Smooth Pebbles Records
Produced, Written, Composed And Sung By Evg Premji Ebenezer
Arrangements : John Rohith & Evg Premji Ebenezer
Keyboards : John Rohith
Guitars : Keba Jeremiah
Dolak And Tabla : Kiran
Strings : Chennai Film Orchestra
Background Vocals : Joel, Rohith, Preethy, Neena
Mixed And Mastered By Am Rahmathullah

Dop : Zizoo Anand | Edit : Steve Joshua
Dolak : Abhishek | Harmonium : John Rohit
Background Singers : Ellen Rachel, Esther Betsy & Christian Leslie

Pudhu Belani Thaarum Deivamae Lyrics in Tamil & English

புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே

Pudhu Belani Thaarum Dheivamae
Puthu Belani Thaarum Dheivamae
Ummai Pol Maara Vendumae
Ummai Pol Maara Vendumae
Idhuvae Thaan Endhan Vaanjayae
Idhuvae Thaan Endhan Vaanjayae

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – 2

Puthu Belani Thaarum Pudhu Belanai Thaarum
Puthu Belani Thaarum Dheivamae – 2

1. என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் – 2
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
முத்திரையாக வந்திடும் – 2

Ennai Vanainthidum Puthithaakkidum
Undhan Viruppam Pol Uruvaakkidum – 2
Undhan Aavi Ennil Thanga
Muthiraiyaaga Vanthidum – 2

2. அனுதினம் உம்மில் வளரச் செய்யும்
உந்தன் இரக்கத்தை உணரச் செய்யும் – 2
உந்தன் நாமம் எந்தன் துருகம்
முற்றிலுமாக அர்ப்பணித்தேன் – 2

Anudhinam Ummil Valara Seyyum
Undhan Irakkathai Unara Seyyum – 2
Undhan Naamam Enthan Thurugam
Mutrilumaaga Arpanithen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − fifteen =