Pudhiya Anubavam Album Songs – Premji Ebenezer Songs

Christava Padal

Artist : Evg. Premji Ebenezer
Album : Pudhiya Anubavam

Watch Online

Pudhiya Anubavam Album Songs MP3

Pudhiya Anubavam Vol 1

  1. Adhisayam Idhuvae Puthiya
  2. Balipeedathil Ennai Paranae
  3. Kalvaari Maamalai Oram
  4. Natha Natha Intha Jeeviyam
  5. Neer En Sondham Neer
  6. Oru Pudhiya Anubavam
  7. Paaduvaen Endrum En
  8. Parathil Ulla Engal Pidhave
  9. Raajavin Pillai Naan
  10. Thollai Kashtangal Soolthidum

Pudhiya Anubavam Vol 2

  1. En Meetpar Sendra
  2. Isravaelae Unnai Kaakkum
  3. Kandaenae Um Thooya Anbai
  4. Maravathae Maname Deva
  5. Pilanthathoor Kanmalaiyae
  6. Pin Sendra Natkalai
  7. Ummai Pol Devan Illai
  8. Vaarum Um Prasanam
  9. Viduthalai Yesuvin Namathil
  10. Yen Indha Kuzhapam

Pudhiya Anubavam Vol 3

  1. Aathumamae En Ullamae
  2. Anjiden Oru Pothum
  3. Ezhunthidu Ezhunthidu Thudhi
  4. Neerae Neerae Pothumae
  5. Netrum Indrum Entrum
  6. Swasikum Katrilum Neerae
  7. Yengugirom Um Mugam

Pudhiya Anubavam Vol 4

  1. Deivanbin Vellame Thiruvarul
  2. Isravelin Devanavar Isravelin
  3. Megam Pondra Satchigalae
  4. Parigaariyae Um Anbai
  5. Pudhu Belani Thaarum
  6. Thaagam Theera Ummidathil
  7. Veetil Vanthaalum Yarum
Premji Ebenezer Songs
  1. அஞ்சிடேன் ஒரு போதும்
  2. அதிசயம் இதுவே புதிய
  3. ஆத்துமாமே என் உள்ளமே 
  4. இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும்
  5. இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின்
  6. உம்மை போல் தேவன் இல்லை
  7. என் மீட்பர் சென்ற
  8. எழுந்திடு எழுந்திடு துதி 
  9. ஏங்குகிறோம் உம் முகம்
  10. ஏன் இந்த குழப்பம்
  11. ஒரு புதிய அனுபவம்
  12. கண்டேனே உம் தூய அன்பை
  13. கல்வாரி மாமலை ஓரம்
  14. சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
  15. தாகம் தீர உம்மிடத்தில்
  16. தெய்வன்பின் வெள்ளமே
  17. தொல்லை கஷ்டங்கள்
  18. நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
  19. நீர் என் சொந்தம் நீர்
  20. நீரே நீரே போதுமே
  21. நேற்றும் இன்றும் என்றும் 
  22. பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
  23. பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
  24. பரிகாரியே உம் அன்பை
  25. பாடுவேன் என்றும் என்
  26. பிளந்ததோர் கன்மலையே
  27. பின் சென்ற நாட்களை
  28. புது பெலனை தாரும்
  29. மறவாதே மனமே தேவ
  30. மேகம் போன்ற சாட்சிகளே 
  31. ராஜாவின் பிள்ளை நான்
  32. வாரும் உம் பிரசன்னம்
  33. விடுதலை இயேசுவின் நாமத்தில்
  34. வீட்டில் வந்தாலும் யாருமில்லை

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =