Megangal Naduve Varapogum – மேகங்கள் நடுவே வர

Tamil Gospel Songs
Artist: Samson Lazer
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Apr 2022

Megangal Naduve Varapogum Lyrics In Tamil

மேகங்கள் நடுவே
வரப்போகும் ராஜாவே
உம்மை நான் வாழ்த்துகிறேன்
உம்மை நான் வணங்குகின்றேன்

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே
இஸ்ரவேலின் ராஜா பரிசுத்தரே

பரலோகம் திறந்திடும் நேரத்திலே
மறுரூபமாகும் வேளையிலே
பரன் இயேசு உம்மை நான் பார்த்திடுவேன்
பரவசமாய் உம்மில் சேர்ந்த்திடுவேன்

நினையாத நாழிகை வரும் நாளிலே
நித்தமும் காத்து விழித்திருப்பேன்
மணவாளன் உம்மை நான் பார்க்கும் போது
மறுரூபமாகி பறத்திடுவேன்

உலகத்தின் அன்பெல்லாம் வீண்தானையா
உன்னதத்தில் எல்லாமே நீர்தானேய்யா
நான் மறைந்து போகும் நாள் மண்ணோடுதான்
என் ஏக்கம் எல்லாமே உம்மோடுதான்

Megangal Naduve Varapogum Lyrics In English

Mekankal Natuve
Varappokum Rajave
Ummai Nan Valttukiren
Ummai Nan Vanankukinren

Cenaikalin Karttar Paricuttare
Isravelin Raja Paricuttare

Paralokam Tirantitum Nerattile
Marurupamakum Velaiyile
Paran Iyecu Ummai Nan Parttituven
Paravacamay Ummil Cernttituven

Ninaiyata Nalikai Varum Nalile
Nittamum Kattu Vilittiruppen
Manavalan Ummai Nan Parkkum Potu
Marurupamaki Parattituven

Ulakattin Anpellam Vintanaiya
Unnatattil Ellame Nirtaneyya
Nan Maraintu Pokum Nal Mannotutan
En Ekkam Ellame Ummotutan

Watch Online

Megangal Naduve Varapogum MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune Sung By Bro. Samson Lazar
Special Thanks To Bro. Lazar & Family, Bro. Daniel Yuvaraj

Music : Kevin D Costa
Mixer & Mastering : Kevin Sound Factory
Lyrical Video : Jackson Raj
Editor : Kings Of Master Piece

Megangal Naduvey Varapogum Lyrics In Tamil & English

மேகங்கள் நடுவே
வரப்போகும் ராஜாவே
உம்மை நான் வாழ்த்துகிறேன்
உம்மை நான் வணங்குகின்றேன்

Mekankal Natuve
Varappokum Rajave
Ummai Nan Valttukiren
Ummai Nan Vanankukinren

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே
இஸ்ரவேலின் ராஜா பரிசுத்தரே

Cenaikalin Karttar Paricuttare
Isravelin Raja Paricuttare

பரலோகம் திறந்திடும் நேரத்திலே
மறுரூபமாகும் வேளையிலே
பரன் இயேசு உம்மை நான் பார்த்திடுவேன்
பரவசமாய் உம்மில் சேர்ந்த்திடுவேன்

Paralokam Tirantitum Nerattile
Marurupamakum Velaiyile
Paran Iyecu Ummai Nan Parttituven
Paravacamay Ummil Cernttituven

நினையாத நாழிகை வரும் நாளிலே
நித்தமும் காத்து விழித்திருப்பேன்
மணவாளன் உம்மை நான் பார்க்கும் போது
மறுரூபமாகி பறத்திடுவேன்

Ninaiyata Nalikai Varum Nalile
Nittamum Kattu Vilittiruppen
Manavalan Ummai Nan Parkkum Potu
Marurupamaki Parattituven

உலகத்தின் அன்பெல்லாம் வீண்தானையா
உன்னதத்தில் எல்லாமே நீர்தானேய்யா
நான் மறைந்து போகும் நாள் மண்ணோடுதான்
என் ஏக்கம் எல்லாமே உம்மோடுதான்

Ulakattin Anpellam Vintanaiya
Unnatattil Ellame Nirtaneyya
Nan Maraintu Pokum Nal Mannotutan
En Ekkam Ellame Ummotutan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − one =