Swasikum Katrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 3
Released on: 2 Jun 2017

Swasikum Katrilum Neerae Lyrics in Tamil

உலகத்தின் தோற்றத்தின் முன்பென்னை கண்டீர்
தாயின் கருவிலுள்ளே என்னை நினைத்தீர்
வளர்கின்ற பிராயத்தில் கூடவே இருந்து
சிந்தை முழுவதிலும் நிறைந்து வந்தீர்
நீரின்றி யாரும் இல்லை உம்மை
நினைக்காத நாளேயில்லை

சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே – 2
என் ஆசையெல்லாம் நீரே
என் ஆறுதலும் நீரே – 2

வாழ்கின்ற வாழ்க்கையின் அர்த்தமும் நீரே
இதயத்தின் ஏக்கத்தை தீர்ப்பவர் நீரே – 2
சாதிப்பதெல்லாம் உம் கிருபையினாலே
உயர்விற்கும் வாழ்விற்கும் காரணரே
நீரின்றி யாரும் இல்லை உம்மை
உணராத நாளேயில்லை

சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே – 2
என் ஆசையெல்லாம் நீரே
என் ஆறுதலும் நீரே – 2

Swasikum Katrilum Neerae Lyrics in English

Ulagathin Thotrathin Munbu Ennai Kandeer
Thaayin Karuvinullae Ennai Ninaitheer
Valargindra Prayathil Koodave Iruntheer
Sinthai Muluvathilum Nirainthu Vantheer
Neerindri Yaarum Illai Ummai
Ninaikkathe Naale Illai

Swasikum Kaatrilum Neerae
Ovvorum Moochilum Neerae – 2
En Aasai Ellam Neerae
En Aaruthalum Neerae – 2

Vaalgindra Vaalkayin Arthamum Neerae
Ithayathin Yaekkathai Theerpavar Neerae – 2
Saathipathellam Um Kirubayinaale
Uyarvirkum Vaalvirkum Kaaranarae
Neer Indri Yaarumillai Ummai
Unarathe Naalae Illai

Swasikum Kaatrilum Neerae
Ovvorum Moochilum Neerae – 2
En Aasai Ellam Neerae
En Aaruthalum Neerae – 2

Watch Online

Swasikum Katrilum Neerae MP3 Song

Technician Information

Words And Music : Premji Ebenezer
Arrangements : Premji Ebenezer & Mervin Solomon
Keyboards, Percussion And Programming : Mervin Solomon
Guitars : Keba Jeremiah
Mix And Master : David Selvam
Label : Smooth Pebbles Records and Melchi Evangelical
Video : Edge Media

Ulagathin Thotrathin Munbu Lyrics in Tamil & English

உலகத்தின் தோற்றத்தின் முன்பென்னை கண்டீர்
தாயின் கருவிலுள்ளே என்னை நினைத்தீர்
வளர்கின்ற பிராயத்தில் கூடவே இருந்து
சிந்தை முழுவதிலும் நிறைந்து வந்தீர்
நீரின்றி யாரும் இல்லை உம்மை
நினைக்காத நாளேயில்லை

Ulagathin Thotrathin Munbu Ennai Kandeer
Thaayin Karuvinullae Ennai Ninaitheer
Valargindra Prayathil Koodave Iruntheer
Sinthai Muluvathilum Nirainthu Vantheer
Neerindri Yaarum Illai Ummai
Ninaikkathe Naale Illai

சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே – 2
என் ஆசையெல்லாம் நீரே
என் ஆறுதலும் நீரே – 2

Swasikum Kaatrilum Neerae
Ovvorum Muchilum Neerae – 2
En Aasai Ellam Neerae
En Aaruthalum Neerae – 2

வாழ்கின்ற வாழ்க்கையின் அர்த்தமும் நீரே
இதயத்தின் ஏக்கத்தை தீர்ப்பவர் நீரே – 2
சாதிப்பதெல்லாம் உம் கிருபையினாலே
உயர்விற்கும் வாழ்விற்கும் காரணரே
நீரின்றி யாரும் இல்லை உம்மை
உணராத நாளேயில்லை

Vaalgindra Vaalkayin Arthamum Neerae
Ithayathin Yaekkathai Theerpavar Neerae – 2
Saathipathellam Um Kirubayinaale
Uyarvirkum Vaalvirkum Kaaranarae
Neer Indri Yaarumillai Ummai
Unarathe Naalae Illai

சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே – 2
என் ஆசையெல்லாம் நீரே
என் ஆறுதலும் நீரே – 2

Swasikum Kaatrilum Neerae
Ovvorum Moochilum Neerae – 2
En Aasai Ellam Neerae
En Aaruthalum Neerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + 14 =