Kalvaari Maamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 1
Released On: 2 Jun 2016

Kalvaari Maamalai Oram Lyrics in Tamil

கல்வாரி மாமலை ஓரம்
கொடுங்கோரா காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வழிந்திடுதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ

1. எருசலேமின் வீதிகளில்
இரத்த வெள்ளம் கோலமிட – 2
திருக்கோலம் நிந்தனையால்
உருக்கொலைந்து சென்றனரே – 2
உருக்கொலைந்து சென்றனரே

2. சிலுவை தன் தோள் அதிலே
சிதறும் தன் வேர்வையிலே – 2
சிறுமை அடைந்தவராய்
நிந்தனை பல சகித்தார் – 2
நிந்தனை நமக்காய் சகித்தார்

Kalvari Mamalai Oram Lyrics in English

Kalvaari Mamalai Oram
Kodungora Kaatchi Kanden
Kannil Neer Vazhindhidudhae
Enthan Meetpar Yesu Adho
Enthan Meetpar Yesu Adho

1. Erusalemin Veethigalil
Raththa Vellam Kolamida – 2
Thirukkolam Ninthanaiyaal
Urukkolaindhu Sendranarae – 2
Urukkolaindhu Sendranarae

2. Siluvai Than Tholathilae
Sidharum Than Vervayilae – 2
Sirumai Adaindhavaraai
Nindhanai Pala Sagiththar – 2
Nindhanai Namakkaai Sagiththar

Watch Online

Kalvaari Maamalai Oram MP3 Song

Technician Information

Lead Vocal : Premji Ebenezer
Words And Music : Evg Jv Peter
Arrangements And Programming : Stephen Devassy
Mix : Sam Devassy
Master : S. Sivakumar, Am Studios
Label : Smooth Pebbles Records
Video Created By Priwil

Kalvaari Maamalai Oram Lyrics in Tamil & English

கல்வாரி மாமலை ஓரம்
கொடுங்கோரா காட்சி கண்டேன்
கண்ணில் நீர் வழிந்திடுதே
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ
எந்தன் மீட்பர் இயேசு அதோ

Kalvaari Maamalai Oram
Kodungora Kaatchi Kanden
Kannil Neer Vazhindhidudhae
Enthan Meetpar Yesu Adho
Enthan Meetpar Yesu Adho

1. எருசலேமின் வீதிகளில்
இரத்த வெள்ளம் கோலமிட – 2
திருக்கோலம் நிந்தனையால்
உருக்கொலைந்து சென்றனரே – 2
உருக்கொலைந்து சென்றனரே

Erusalemin Veethigalil
Raththa Vellam Kolamida – 2
Thirukkolam Ninthanaiyaal
Urukkolaindhu Sendranarae – 2
Urukkolaindhu Sendranarae

2. சிலுவை தன் தோள் அதிலே
சிதறும் தன் வேர்வையிலே – 2
சிறுமை அடைந்தவராய்
நிந்தனை பல சகித்தார் – 2
நிந்தனை நமக்காய் சகித்தார்

Siluvai Than Tholathilae
Sidharum Than Vervayilae – 2
Sirumai Adaindhavaraai
Nindhanai Pala Sagiththar – 2
Nindhanai Namakkaai Sagiththar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − eight =