Raajavin Pillai Naan – ராஜாவின் பிள்ளை நான்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 1
Released on: 1 Jul 2020

Raajavin Pillai Naan Lyrics in Tamil

1. அதிகாலை வேலை அலைகளின் ஓசை
விடியும் எந்த வாழ்க்கை சுகமானதே
புதிதொறு பாதை எதிர்பாரா தூய்மை
கவிதை நானும் பாடினேன்

நீரே என் வாழ்வின்
தேடல் கண்டடைந்தேனே
உம்மாலே நானும் இன்று
ஆளுகை செய்கிறான்

ராஜாவின் பிள்ளை நான்
வாஞ்சையாய் வந்தேன் நான்
இதைக்குறித்து நான் பயப்படேன்
அவர் கரங்களில் அடங்கியே நானும் உயருவேன்

2. இடுக்கமான வாசல் நெருக்கமான சூழல்
அசட்டையின் குரல்கள் கேட்கையில்
வருதே உம் ஆற்றல் மறையுதே என் ஏங்குதல்
தொடருமே பாடல் இந்த பாரிலே

நீரே என் வாழ்வின்
தேடல் கண்டடைந்தேனே
உம்மாலே நானும் இன்று
ஆளுகை செய்கிறான்

3. பறைசாற்றுவேன் இவ்வுலகெங்கும்
நீர் வந்தீரே என் வாழ்விலே
இனி வாழ்வது நான் அல்ல
கிறிஸ்து எண்ணில் வாழ்கின்றார்
இந்த அருகிலே வாழ்வேன்

நீரே என் வாழ்வின்
தேடல் கண்டடைந்தேனே
உம்மாலே நானும் இன்று
ஆளுகை செய்கிறான்

Rajavin Pillai Nan Lyrics in English

1. Athigaalai Velai Alaigalin Oosai
Vidiyum Entha Vaazhkai Sugamaanathae
Puthithoru Paathai Ethirpaara Thooimai
Kavithai Naanum Paadinaen

Neerae En Vaazhvin
Theydal Kandadainthaenae
Ummalae Naanum Indru
Aalugai Seigiraen

Raajavin Pillai Naan
Vaanjayaai Vanthaen Naan
Ethaikurithum Naan Bayapadaen
Avar Karangalil Adangiyae Naanum Uyaruvaen

2. Edukkamaana Vaasal Nerukkamaana Soolal
Asataiyin Kuralgal Ketkaiyil
Varuthae Um Aatral Maraiuthae En Yenguthal
Thodarumae Paadal Intha Paarilae

Neerae En Vaazhvin
Theydal Kandadainthaenae
Ummalae Naanum Indru
Aalugai Seigiraen

3. Paraisaatruvaen Ivvulagengum
Neer Vantheerae En Vaazhvilae
Ini Vaazhvathu Naan Alla
Kiristhu Ennil Vaazhgindraar
Intha Arugilae Vaazhvaen

Neerae En Vaazhvin
Theydal Kandadainthaenae
Ummalae Naanum Indru
Aalugai Seigiraen

Watch Online

Raajavin Pillai Naan MP3 Song

Raajavin Pillai Naan Lyrics in Tamil & English

1. அதிகாலை வேலை அலைகளின் ஓசை
விடியும் எந்த வாழ்க்கை சுகமானதே
புதிதொறு பாதை எதிர்பாரா தூய்மை
கவிதை நானும் பாடினேன்

Athigaalai Velai Alaigalin Oosai
Vidiyum Entha Vaazhkai Sugamaanathae
Puthithoru Paathai Ethirpaara Thooimai
Kavithai Naanum Paadinaen

நீரே என் வாழ்வின்
தேடல் கண்டடைந்தேனே
உம்மாலே நானும் இன்று
ஆளுகை செய்கிறான்

Neerae En Vaazhvin
Theydal Kandadainthaenae
Ummalae Naanum Indru
Aalugai Seigiraen

ராஜாவின் பிள்ளை நான்
வாஞ்சையாய் வந்தேன் நான்
இதைக்குறித்து நான் பயப்படேன்
அவர் கரங்களில் அடங்கியே நானும் உயருவேன்

Raajavin Pillai Naan
Vaanjayaai Vanthaen Naan
Ethaikurithum Naan Bayapadaen
Avar Karangalil Adangiyae Naanum Uyaruvaen

2. இடுக்கமான வாசல் நெருக்கமான சூழல்
அசட்டையின் குரல்கள் கேட்கையில்
வருதே உம் ஆற்றல் மறையுதே என் ஏங்குதல்
தொடருமே பாடல் இந்த பாரிலே

Edukkamaana Vaasal Nerukkamaana Soolal
Asataiyin Kuralgal Ketkaiyil
Varuthae Um Aatral Maraiuthae En Yenguthal
Thodarumae Paadal Intha Paarilae

நீரே என் வாழ்வின்
தேடல் கண்டடைந்தேனே
உம்மாலே நானும் இன்று
ஆளுகை செய்கிறான்

Neerae En Vaazhvin
Theydal Kandadainthaenae
Ummalae Naanum Indru
Aalugai Seigiraen

3. பறைசாற்றுவேன் இவ்வுலகெங்கும்
நீர் வந்தீரே என் வாழ்விலே
இனி வாழ்வது நான் அல்ல
கிறிஸ்து எண்ணில் வாழ்கின்றார்
இந்த அருகிலே வாழ்வேன்

Paraisaatruvaen Ivvulagengum
Neer Vantheerae En Vaazhvilae
Ini Vaazhvathu Naan Alla
Kiristhu Ennil Vaazhgindraar
Intha Arugilae Vaazhvaen

நீரே என் வாழ்வின்
தேடல் கண்டடைந்தேனே
உம்மாலே நானும் இன்று
ஆளுகை செய்கிறான்

Neerae En Vaazhvin
Theydal Kandadainthaenae
Ummalae Naanum Indru
Aalugai Seigiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 10 =