Deivanbin Vellame Thiruvarul – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 4
Released on: 1 Jul 2020

Deivanbin Vellame Thiruvarul Lyrics in Tamil

தெய்வன்பின் வெள்ளமே,
திருவருள் தோற்றமே
மெய் மனதானந்தமே
செய்ய நின்செம்பாதம் சேவிக்க இவ் வேளை
அய்யா நின் அடி பணிந்தேன்.

சொந்தம் உனதல்லால் சோர வழி செல்ல
எந்தாய் துணிவேனோ யான்?
புந்திக்கமலமாம் பூமாலை கோர்த்து நின்
பொற்பதம் பிடித்துக் கொள்வேன்.

பாவச் சேற்றில் பலவேளை பலமின்றித்
தேவே தவறிடினும்,
கூவி விளித்துந் தன் மார்போடணைத் தன்பாய்
யாவும் பொறுத்த நாதா

மூர்க்குணம் கோபம் லோகம் சிற்றின்பமும்
மோக ஏக்கம் யாவும்
தாக்கிடத் தடுமாறித் தயங்கிடும் வேளையில்,
தூக்கித் தற்காத்தருள்வாய்.

ஆசை பாசம் பற்று ஆவலாய் நின்திருப்
பூசைப் பீடம் படைப்பேன்
மோச வழிதனை முற்று மகற்றியென்
நேசனே நினைத் தொழுவேன்

மரணமோ ஜீவனோ மறுமையோ பூமியோ
மகிமையோ வருங்காலமோ
பிற சிருஷ்டியோ உயர்ந்ததோ தாழ்ந்ததோ
பிரித்திடுமோ தெய்வன்பை

Deivanbin Vellame Lyrics in English

Deivanpin Vellamae,
Thiruvarul Thottamae
Meym Manathaananthamae
Seyya Ninsempaatham Sevikka Iv Vaelai
Ayyaa Nin Ati Panninthaen

Sontham Unathallaal Sora Vali Sella
Enthaay Thunnivaeno Yaan
Punthikkamalamaam Poomaalai Korththu Nin
Porpatham Pitiththuk Kolvaen

Paavach Settil Palavaelai Palamintith
Thaevae Thavaritinum
Koovi Viliththun Than Maarpodannaith Thanpaay
Yaavum Poruththa Naathaa

Moorkkunam Kopam Lokam Sittinpamum
Moka Aekkam Yaavum
Thaakkidath Thadumaarith Thayangidum Vaelaiyil
Thookkith Tharkaaththarulvaay

Aasai Paasam Pattu Aavalaay Ninthirup
Poosaip Peedam Pataippaen
Mosa Valithanai Muttu Makattiyen.
Naesanae Ninaith Tholuvaen

Maranamo Jeevano Marumaiyo Poomiyo
Makimaiyo Varungaalamo
Pira Sirushtiyo Uyarnthatho Thaalnthatho
Piriththidumo Theyvanpai

Watch Online

Deivanbin Vellame Thiruvarul MP3 Song

Deivanbin Vellamae Thiruvarul Lyrics in Tamil & English

தெய்வன்பின் வெள்ளமே,
திருவருள் தோற்றமே
மெய் மனதானந்தமே
செய்ய நின்செம்பாதம் சேவிக்க இவ் வேளை
அய்யா நின் அடி பணிந்தேன்.

Theyvanpin Vellamae,
Thiruvarul Thottamae
Meym Manathaananthamae
Seyya Ninsempaatham Sevikka Iv Vaelai
Ayyaa Nin Ati Panninthaen

சொந்தம் உனதல்லால் சோர வழி செல்ல
எந்தாய் துணிவேனோ யான்?
புந்திக்கமலமாம் பூமாலை கோர்த்து நின்
பொற்பதம் பிடித்துக் கொள்வேன்.

Sontham Unathallaal Sora Vali Sella
Enthaay Thunnivaeno Yaan?
Punthikkamalamaam Poomaalai Korththu Nin
Porpatham Pitiththuk Kolvaen.

பாவச் சேற்றில் பலவேளை பலமின்றித்
தேவே தவறிடினும்,
கூவி விளித்துந் தன் மார்போடணைத் தன்பாய்
யாவும் பொறுத்த நாதா!

Paavach Settil Palavaelai Palamintith
Thaevae Thavaritinum,
Koovi Viliththun Than Maarpodannaith Thanpaay
Yaavum Poruththa Naathaa!

மூர்க்குணம் கோபம் லோகம் சிற்றின்பமும்
மோக ஏக்கம் யாவும்
தாக்கிடத் தடுமாறித் தயங்கிடும் வேளையில்
தூக்கித் தற்காத்தருள்வாய்.

Moorkkunam Kopam Lokam Sittinpamum
Moka Aekkam Yaavum
Thaakkidath Thadumaarith Thayangidum Vaelaiyil
Thookkith Tharkaaththarulvaay

ஆசை பாசம் பற்று ஆவலாய் நின்திருப்
பூசைப் பீடம் படைப்பேன்
மோச வழிதனை முற்று மகற்றியென்
நேசனே நினைத் தொழுவேன்

Aasai Paasam Pattu Aavalaay Ninthirup
Poosaip Peedam Pataippaen
Mosa Valithanai Muttu Makattiyen.
Naesanae Ninaith Tholuvaen

மரணமோ ஜீவனோ மறுமையோ பூமியோ
மகிமையோ வருங்காலமோ
பிற சிருஷ்டியோ உயர்ந்ததோ தாழ்ந்ததோ
பிரித்திடுமோ தெய்வன்பை

Maranamo Jeevano Marumaiyo Poomiyo
Makimaiyo Varungaalamo
Pira Sirushtiyo Uyarnthatho Thaalnthatho
Piriththidumo Theyvanpai

Song Description:
Tamil Worship Songs, Deivanbin Vellame lyrics, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =