Adhisayam Idhuvae Puthiya – அதிசயம் இதுவே புதிய

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 1
Released on: 1 Jul 2020

Adhisayam Idhuvae Puthiya Lyrics in Tamil

அதிசயம் இதுவே
புதிய வாழ்வை
நான் அடைந்த வேலை
பழையது மறைத்ததே
தேடினாலும் அது கிடைப்பதில்லை
என் கனவுகள் எல்லாம் நிறைவேறுதே

தேடினேன் நான் இந்த வாழ்வின் மகிழ்ச்சியை
தேடினேன் நான் இந்த வாழ்வின் அமைதியை
இனி தோல்வியதில்லை என் வாழ்வில்
உயருவேன் அவர் பெலத்தால் என்றென்றுமே

சுயபெலத்தினாலே முயன்றபோது
ஒன்றும் சாதிக்கவில்லை
இதை அறிந்த நாளில் சுகமடைந்தேன்
இனி கவலை இல்லை
என்னாலே ஒன்றும் கூடாதே
தேவனூடு எல்லாம் கூடுமே

Adhisayam Idhuvae Puthiya Lyrics in English

Adhisayam Idhuvae
Puthiya Vaazhvai
Naan Adaintha Velai
Pazhayathu Maraithathae
Thedinaalum Athu Kidaipathillai
En Kanavugal Ellam Niraivaeruthae

Thedinaen Naan Intha Vaazhvin Magizhchiyai
Thedinaen Naan Intha Vaazhvin Amaithiyai
Ini Tholviyathillai En Vaazhvil
Uyaruvaen Avar Belathaal Endrendrumae

Suyabelathinaalae Muyandrabothu
Ondrum Saathikkavillai
Ithai Arintha Naalil Sugamadainthaen
Ini Kavalai Illai
Ennaalae Ondrum Koodathae
Devanoodu Ellaam Koodumae

Watch Online

Adhisayam Idhuvae Puthiya MP3 Song

Athisayam Idhuvae Puthiya Lyrics in Tamil & English

அதிசயம் இதுவே
புதிய வாழ்வை
நான் அடைந்த வேலை
பழையது மறைத்ததே
தேடினாலும் அது கிடைப்பதில்லை
என் கனவுகள் எல்லாம் நிறைவேறுதே

Adhisayam Idhuvae
Puthiya Vaazhvai
Naan Adaintha Velai
Pazhayathu Maraithathae
Thedinaalum Athu Kidaipathillai
En Kanavugal Ellam Niraivaeruthae

தேடினேன் நான் இந்த வாழ்வின் மகிழ்ச்சியை
தேடினேன் நான் இந்த வாழ்வின் அமைதியை
இனி தோல்வியதில்லை என் வாழ்வில்
உயருவேன் அவர் பெலத்தால் என்றென்றுமே

Thedinaen Naan Intha Vaazhvin Magizhchiyai
Thedinaen Naan Intha Vaazhvin Amaithiyai
Ini Tholviyathillai En Vaazhvil
Uyaruvaen Avar Belathaal Endrendrumae

சுயபெலத்தினாலே முயன்றபோது
ஒன்றும் சாதிக்கவில்லை
இதை அறிந்த நாளில் சுகமடைந்தேன்
இனி கவலை இல்லை
என்னாலே ஒன்றும் கூடாதே
தேவனூடு எல்லாம் கூடுமே

Suyabelathinaalae Muyandrabothu
Ondrum Saathikkavillai
Ithai Arintha Naalil Sugamadainthaen
Ini Kavalai Illai
Ennaalae Ondrum Koodathae
Devanoodu Ellaam Koodumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 18 =