Isravelin Devanavar Isravelin – இஸ்ரவேலின் தேவனவர்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 4
Released on: 1 Jul 2020

Isravelin Devanavar Isravelin Lyrics in Tamil

மனிதனை பார்க்கிலும்
இந்த இரதங்களை பார்க்கிலும்
சேனைகளை பார்க்கிலும்
நான் நம்புகிறேன் அவரை – 2

பயமெல்லாம் மாறிடுதே நுகமெல்லாம் நீங்கிடுதே
கட்டுகள் உடைகிறதே அவர் நாமத்திலே

இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின் இராஜா அவர்
சர்வ லோகத்தை ஆளுகை செய்யும் சேர்வை வல்ல தேவனவர்
அவர் சொன்னால் ஆகுமே கட்டளையிட்டால் நின்றிடுமே
அவர் வார்த்தை எந்தன் துருகம்
அதை உறுதியாய் பற்றிடுவேன்

பிரபுக்களை பார்க்கிலும்
இந்த பிரபஞ்சத்தை பார்க்கிலும்
அதன் அதிபனை பார்க்கிலும்
மிக பெரியவரும் அவரே – 2

Isravelin Devanavar Lyrics in English

Manidhanai Paarkilum
Indha Radhangalai Paarkilum
Senaigalai Paarkilum
Naan Nambugiraen Avarai – 2

Bayamellam Maariduthae Nugamellam Neengiduthae
Kattugal Udaigirathae Avar Naamathilae

Isravelin Daevanavar Isravelin Raajaa Avar
Sarva Logathai Aalugai Seyyum Serva Valla Devanavar
Avar Sonnaal Aagumae Kattalaiyittal Nindridumae
Avar Vaarthai Endhan Thurugam
Athai Uruthiyaai Patriduvaen

Prabukkalai Paarkilum
Intha Prabanjathai Paarkilum
Athan Athibanai Paarkilum
Miga Periyavarum Avarae – 2

Watch Online

Isravelin Devanavar Isravelin MP3 Song

Isravelin Devanavar Isravelin Lyrics in Tamil & English

மனிதனை பார்க்கிலும்
இந்த இரதங்களை பார்க்கிலும்
சேனைகளை பார்க்கிலும்
நான் நம்புகிறேன் அவரை – 2

Manidhanai Paarkilum
Indha Radhangalai Paarkilum
Senaigalai Paarkilum
Naan Nambugiraen Avarai – 2

பயமெல்லாம் மாறிடுதே நுகமெல்லாம் நீங்கிடுதே
கட்டுகள் உடைகிறதே அவர் நாமத்திலே

Bayamellam Maariduthae Nugamellam Neengiduthae
Kattugal Udaigirathae Avar Naamathilae

இஸ்ரவேலின் தேவனவர் இஸ்ரவேலின் இராஜா அவர்
சர்வ லோகத்தை ஆளுகை செய்யும் சேர்வை வல்ல தேவனவர்
அவர் சொன்னால் ஆகுமே கட்டளையிட்டால் நின்றிடுமே
அவர் வார்த்தை எந்தன் துருகம்
அதை உறுதியாய் பற்றிடுவேன்

Isravelin Daevanavar Isravelin Raajaa Avar
Sarva Logathai Aalugai Seyyum Serva Valla Devanavar
Avar Sonnaal Aagumae Kattalaiyittal Nindridumae
Avar Vaarthai Endhan Thurugam
Athai Uruthiyaai Patriduvaen

பிரபுக்களை பார்க்கிலும்
இந்த பிரபஞ்சத்தை பார்க்கிலும்
அதன் அதிபனை பார்க்கிலும்
மிக பெரியவரும் அவரே – 2

Prabukkalai Paarkilum
Intha Prabanjathai Paarkilum
Athan Athibanai Paarkilum
Miga Periyavarum Avarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − eleven =