Yengugirom Um Mugam – ஏங்குகிறோம் உம் முகம்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 3
Released on: 16 Dec 2017

Yengugirom Um Mugam Lyrics in Tamil

ஏங்குகிறோம் உம் முகம்
காணே இந்த கண்களால்
ஏங்குகிறோம் உம்மையே தரிசிக்கவே
ஏங்குகிறோம் உம் அன்பின்
பிரசன்னத்தை அடைந்திட்டே
ஏங்குகிறோம் உம் வீட்டில் நிலைத்திடவே!
ஏக்கத்தோடு நிற்கிறோமே
வாரும் இங்கு எங்கள் மத்தியிலே

செங்கடல் பிளந்தது உம் கரமே
எரிகோவை சரித்து உம் கரமே
கன்மலை பிளந்தது உம் கரமே
எலியாவின் தேவனும் நீரே

1. ஏங்குகிறோம் உம் வல்ல கரத்தால் எழுந்திட
ஏங்குகிறோம் அச்சத்தை கலைந்திடவே
ஏங்குகிறோம் உம் தூய ஆவியால் இயங்கிடே
ஏங்குகிறோம் உலகத்தை ஜெயித்திடவே
ஏக்கத்தோடு நிற்கிறோமே
வாரும் இங்கு எங்கள் மத்தியிலே

2. கர்த்தரின் கரம் இன்றும் குறுகிடவில்லை
கரத்தின் கிரியைகள் ஓய்ந்திடவில்லை
கரத்தின் சத்துவதை அறிந்தவர் யாரும்
கைவிடப்படுவதில்லை

செங்கடல் பிளந்தது உம் கரமே
எரிகோவை சரித்து உம் கரமே
கன்மலை பிளந்தது உம் கரமே
எலியாவின் தேவனும் நீரே – 2

Yenkugirom Um Mugam Lyrics in English

Yengugirom Um Mugam Kaane Intha Kangalale
Yaengugirom Ummayae Darisikavae
Yaengugirom Um Anbin Prasannathai Adainthide
Yaengugirom Um Veettil Nilaithidavae
Yaekkathodu Nirkiromae
Vaarum Ingu Engal Mathiyile

Senkadal Pilanthathu Um Karamae
Yerigovai Sarithathu Um Karamae
Kanmalai Pilanthathu Um Karamae
Eliyavin Devanum Neerae

1. Yaengugirom Um Valla Karathale Elunthida
Yaengugirom Achathai Kalainthidave
Yaengugirom Um Thooya Aaviyale Iyangide
Yaengugirom Ulagathai Jayithidave
Yaekkathodu Nirkiromae
Vaarum Ingu Engal Mathiyile

2. Kartharin Karam Indrum Kurugidavillai
Karathin Kiriyaigal Oynthidavillai
Karathin Sathuvathai Arinthavar Yarum
Kaividapaduvathillai

Senkadal Pilanthathu Um Karamae
Yerigovai Sarithathu Um Karamae
Kanmalai Pilanthathu Um Karamae
Eliyavin Devanum Neerae – 2

Watch Online

Yengugirom Um Mugam MP3 Song

Technician Information

Words And music : Premji Ebenezer
Arrangements And programming : Mervin Solomon
Guitars : Keba Jeremiah
Mix and Master : David Selvam
Label : Smooth Pebbles Records And Melchi Evangelical
Video Created By Paul Saravanan

Yengugirom Um Mugam Lyrics in Tamil & English

ஏங்குகிறோம் உம் முகம்
காணே இந்த கண்களால்
ஏங்குகிறோம் உம்மையே தரிசிக்கவே
ஏங்குகிறோம் உம் அன்பின்
பிரசன்னத்தை அடைந்திட்டே
ஏங்குகிறோம் உம் வீட்டில் நிலைத்திடவே!
ஏக்கத்தோடு நிற்கிறோமே
வாரும் இங்கு எங்கள் மத்தியிலே

Yaengugirom Um Mugam Kaane Intha Kangalale
Yaengugirom Ummayae Darisikavae
Yaengugirom Um Anbin Prasannathai Adainthide
Yaengugirom Um Veettil Nilaithidavae
Yaekkathodu Nirkiromae
Vaarum Ingu Engal Mathiyile

செங்கடல் பிளந்தது உம் கரமே
எரிகோவை சரித்து உம் கரமே
கன்மலை பிளந்தது உம் கரமே
எலியாவின் தேவனும் நீரே

Senkadal Pilanthathu Um Karamae
Yerigovai Sarithathu Um Karamae
Kanmalai Pilanthathu Um Karamae
Eliyavin Devanum Neerae

1. ஏங்குகிறோம் உம் வல்ல கரத்தால் எழுந்திட
ஏங்குகிறோம் அச்சத்தை கலைந்திடவே
ஏங்குகிறோம் உம் தூய ஆவியால் இயங்கிடே
ஏங்குகிறோம் உலகத்தை ஜெயித்திடவே
ஏக்கத்தோடு நிற்கிறோமே
வாரும் இங்கு எங்கள் மத்தியிலே

Yaengugirom Um Valla Karathale Elunthida
Yaengugirom Achathai Kalainthidave
Yaengugirom Um Thooya Aaviyale Iyangide
Yaengugirom Ulagathai Jayithidave
Yaekkathodu Nirkiromae
Vaarum Ingu Engal Mathiyile

2. கர்த்தரின் கரம் இன்றும் குறுகிடவில்லை
கரத்தின் கிரியைகள் ஓய்ந்திடவில்லை
கரத்தின் சத்துவதை அறிந்தவர் யாரும்
கைவிடப்படுவதில்லை

Kartharin Karam Indrum Kurugidavillai
Karathin Kiriyaigal Oynthidavillai
Karathin Sathuvathai Arinthavar Yarum
Kaividapaduvathillai

செங்கடல் பிளந்தது உம் கரமே
எரிகோவை சரித்து உம் கரமே
கன்மலை பிளந்தது உம் கரமே
எலியாவின் தேவனும் நீரே – 2

Senkadal Pilanthathu Um Karamae
Yerigovai Sarithathu Um Karamae
Kanmalai Pilanthathu Um Karamae
Eliyavin Devanum Neerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 19 =