Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 12
Unnatha Thaevanae En Yesu Lyrics In Tamil
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
உம்மோடு இணைந்திட என் உள்ளம் ஏங்குதையா
1. உம் அன்பைப் பருகிட ஓடோடி
வந்துள்ளேன் உம்மாக மாறிட உலகை மறக்கிறேன்
இரவெல்லாம் பகலெல்லாம் இதயம்
உமக்காக துடிக்குதையா
நினைவெல்லாம் பேச்செல்லாம்
நேசரே உம்மைப் பற்றித்தானே ஐயா
2. தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே
3. பேரின்பக் கடலிலே ஓய்வின்றி மூழ்கணும்
துதித்து மகிழணும் தூயோனாய் வாழணும்
4. மறுரூபமாக்கிடும் மகிமையின் மேகமே
உம்முக சாயலாய் உருமாற்றும் தெய்வமே
5. கொடியாக படரணும் உந்தன் நேசமே
மடிமீது தவழணும் மழலைக் குழந்தை நான்
6. ஐயா உம் நிழலிலே ஆனந்த பரவசம்
அளவிடா பேரின்பம் ஆரோக்கியம் அதிசயம்
Unnatha Thaevane En Yesu Lyrics In English
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Ummodu Innainthida En Ullam Aenguthaiyaa
1. Um Anbai Parukida Otooti
Vanthullaen Ummaaka Maarida Ulakai Marakkiraen
Iravellaam Pakalellaam Ithayam
Umakkaaka Thutikkuthaiyaa
Ninaivellaam Paechchellaam
Naesarae Ummaip Pattiththaanae Aiyaa
2. Thaenilum Inimaiyae Thevittatha Amuthamae
Thaetiyum Kitaikkaatha Oppatta Selvamae
3. Paerinpak Kadalilae Oyvinti Moolkanum
Thuthiththu Makilanum Thooyonaay Vaalanum
4. Maruroopamaakkidum Makimaiyin Maekamae
Ummuka Saayalaay Urumaattum Theyvamae
5. Kotiyaaka Padaranum Unthan Naesamae
Matimeethu Thavalanum Malalaik Kulanthai Naan
6. Aiyaa Um Nilalilae Aanantha Paravasam
Alavidaa Paerinpam Aarokkiyam Athisayam
Unnatha Thaevanae En Yesu MP3 Song
Unnatha Thaevanae En Lyrics In Tamil & English
உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
உம்மோடு இணைந்திட என் உள்ளம் ஏங்குதையா
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Ummodu Innainthida En Ullam Aenguthaiyaa
1. உம் அன்பைப் பருகிட ஓடோடி
வந்துள்ளேன் உம்மாக மாறிட உலகை மறக்கிறேன்
Um Anbai Parukida Otooti
Vanthullaen Ummaaka Maarida Ulakai Marakkiraen
இரவெல்லாம் பகலெல்லாம் இதயம்
உமக்காக துடிக்குதையா
நினைவெல்லாம் பேச்செல்லாம்
நேசரே உம்மைப் பற்றித்தானே ஐயா
Iravellaam Pakalellaam Ithayam
Umakkaaka Thutikkuthaiyaa
Ninaivellaam Paechchellaam
Naesarae Ummaip Pattiththaanae Aiyaa
2. தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே
Thaenilum Inimaiyae Thevittatha Amuthamae
Thaetiyum Kitaikkaatha Oppatta Selvamae
3. பேரின்பக் கடலிலே ஓய்வின்றி மூழ்கணும்
துதித்து மகிழணும் தூயோனாய் வாழணும்
Paerinpak Kadalilae Oyvinti Moolkanum
Thuthiththu Makilanum Thooyonaay Vaalanum
4. மறுரூபமாக்கிடும் மகிமையின் மேகமே
உம்முக சாயலாய் உருமாற்றும் தெய்வமே
Maruroopamaakkidum Makimaiyin Maekamae
Ummuka Saayalaay Urumaattum Theyvamae
5. கொடியாக படரணும் உந்தன் நேசமே
மடிமீது தவழணும் மழலைக் குழந்தை நான்
Kotiyaaka Padaranum Unthan Naesamae
Matimeethu Thavalanum Malalaik Kulanthai Naan
6. ஐயா உம் நிழலிலே ஆனந்த பரவசம்
அளவிடா பேரின்பம் ஆரோக்கியம் அதிசயம்
Aiyaa Um Nilalilae Aanantha Paravasam
Alavidaa Paerinpam Aarokkiyam Athisayam
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List