Netrum Indrum Entrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 3
Released on: 16 Apr 2017

Netrum Indrum Entrum Lyrics in Tamil

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
விவரிக்க முடியாதைய்யா
நீர் செய்த நன்மைகள்
எண்ணிலடங்காமல்
உள்ளமே பொங்குதைய்யா
வெறுமை நிறைந்த என் வாழ்வினையே
ஒளிமயமாக்கின ஒருவர் நீரே
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்த என்னை
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்பவரே

ஜோதிகளின் தெய்வமே
எல்லா நன்மைக்கும் ஊற்றும் காரணரே

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்வமே
எங்கள் அடைக்கலமே இனி பயமில்லையே – 2

கார்மேகம் சூழ்ந்தாலும் சமுத்திரம் எழுந்தாலும்
பர்வதங்கள் நிலைப்பெயர்ந்தாலும்
ஜாலங்கள் கொந்தளித்தாலும் பூமி நிலைமாறினாலும்
மனிதர்கள் பதறினாலும்
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொல்வேன்
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே என்பேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் நம்முடனே
யாக்கோ பின் தேவன் நம் அச்சாரமே

Netrum Indrum Endrum Lyrics in English

Neer Seytha Athisayam Aayiramundu
Vivarikka Mutiyaathaiyyaa
Neer Seytha Nanmaikal
Enniladangaamal
Ullamae Ponguthaiyyaa
Verumai Niraintha En Vaalvinaiyae
Olimayamaakkina Oruvar Neerae
Sirumaiyil Sornthu Poy Iruntha Ennai
Uyarangalil Aetti Vaippavarae

Jothikalin Theyvamae
Ellaa Nanmaikkum Oottum Kaaranarae

Naetrum Intrum Entrum Maaraa Theyvamae
Engal Ataikkalamae Ini Payamillaiyae – 2

Kaarmaekam Soolnthaalum Samuththiram Elunthaalum
Parvathangal Nilaippeyarnthaalum
Jalangal Konthalithalum Poomi Nilaimaarinaalum
Manitharkal Patharinaalum
Thaevan En Ataikkalam Entu Solvaen
Nampidum Uraividam Avarae Enpaen
Isravaelin Thaevan Nammudanae
Yaakko Pin Thaevan Nam Achcharamae

Watch Online

Netrum Indrum Endrum MP3 Song

Technician Information

Words And Music : Premji Ebenezer
Arrangements : Premji Ebenezer & Mervin Solomon
Keyboards, Percussion And Programming : Mervin Solomon
Guitars : Keba Jeremiah
Mix And Master : David Selvam
Label : Smooth Pebbles Records and Melchi Evangelical
Video : Edge Media

Neer Seitha Athisayam Lyrics in Tamil & English

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
விவரிக்க முடியாதைய்யா
நீர் செய்த நன்மைகள்
எண்ணிலடங்காமல்
உள்ளமே பொங்குதைய்யா
வெறுமை நிறைந்த என் வாழ்வினையே
ஒளிமயமாக்கின ஒருவர் நீரே
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்த என்னை
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்பவரே

Neer Seytha Athisayam Aayiramundu
Vivarikka Mutiyaathaiyyaa
Neer Seytha Nanmaikal
Enniladangaamal
Ullamae Ponguthaiyyaa
Verumai Niraintha En Vaalvinaiyae
Olimayamaakkina Oruvar Neerae
Sirumaiyil Sornthu Poy Iruntha Ennai
Uyarangalil Aetti Vaippavarae

ஜோதிகளின் தெய்வமே
எல்லா நன்மைக்கும் ஊற்றும் காரணரே

Jothikalin Theyvamae
Ellaa Nanmaikkum Oottum Kaaranarae

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்வமே
எங்கள் அடைக்கலமே இனி பயமில்லையே – 2

Naetrum Intrum Entrum Maaraa Theyvamae
Engal Ataikkalamae Ini Payamillaiyae – 2

கார்மேகம் சூழ்ந்தாலும் சமுத்திரம் எழுந்தாலும்
பர்வதங்கள் நிலைப்பெயர்ந்தாலும்
ஜாலங்கள் கொந்தளித்தாலும் பூமி நிலைமாறினாலும்
மனிதர்கள் பதறினாலும்
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொல்வேன்
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே என்பேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் நம்முடனே
யாக்கோ பின் தேவன் நம் அச்சாரமே

Kaarmaekam Soolnthaalum Samuththiram Elunthaalum
Parvathangal Nilaippeyarnthaalum
Jalangal Konthalithalum Poomi Nilaimaarinaalum
Manitharkal Patharinaalum
Thaevan En Ataikkalam Entu Solvaen
Nampidum Uraividam Avarae Enpaen
Isravaelin Thaevan Nammudanae
Yaakko Pin Thaevan Nam Achcharamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 12 =