Parigaariyae Um Anbai – பரிகாரியே உம் அன்பை

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 4
Released on: 1 Jul 2020

Parigaariyae Um Anbai Lyrics in Tamil

பரிகாரியே உம் அன்பை அகிலம் எல்லாம் போற்றுவேன்
ஏழையான என்னை தேடி வந்த தெய்வம் நீர்
நினைக்கையில் உள்ளம் மயங்குதே – 2

பரிகாரியே உம் வாசம் மனிதர்கள் மத்தியிலே
உயிர் மூச்சை தந்தீரே இதயத்தை வென்றீரே
நொறுங்குண்ட உள்ளங்களில் வாழ்பவரே

பரிகாரியே பரிகாரியே உம்மையே எனக்காய் தந்தவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே ஆத்தும நேசர் நீரே
பரிகாரியே எனக்காகவே உதிரம் சிந்தி மாண்டீரே
பரிகாரியே பலியானீரே என் மீறுதலை சுமந்தீரே
உயிர் யாகம் செய்தீரே உலகத்தை மீட்பீரே
எல்லாவற்றிலும் இங்கு வாழ்பவரே

பரிகாரியே பரிகாரியே உம்மையே எனக்காய் தந்தவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே ஆத்தும நேசர் நீரே
பரிகாரியே உம் அன்பை அகிலம் எல்லாம் போற்றுதே

Parigariyae Um Anbai Lyrics in English

Parigariyae Um Anbai Agilam Ellam Potruvaen
Yeazhaiyaana Ennai Thedi Vandha Theivam Neer
Ninaikkayil Ullam Mayanguthae – 2

Parigariyae Um Vaasam Manidhargal Mathiyilae
Uyir Moochai Thantheerae Idhayathai Vendreerae
Norungunda Ullangalil Vaazhbavarae

Parigaariyae Parigaariyae Ummaiyae Enakkai Thanthavarae
Parigaariyae Parigaariyae Aathuma Nesar Neerae
Parigaariyae Enakkagavae Uthiram Sinthi Maandeerae
Parigaariyae Paliyaaneerae En Meeruthalai Sumantheerae
Uyir Yaagam Seidheerae Ulagathai Meeteerae
Ellavatrilum Ingu Vaazhbavarae

Parigaariyae Parigaariyae Ummaiyae Enakkai Thanthavarae
Parigaariyae Parigaariyae Aathuma Nesar Neerae
Parigaariyae Um Anbai Agilam Ellam Potrudhae

Watch Online

Parigaariyae Um Anbai MP3 Song

Parigaariyae Um Anbai Lyrics in Tamil & English

பரிகாரியே உம் அன்பை அகிலம் எல்லாம் போற்றுவேன்
ஏழையான என்னை தேடி வந்த தெய்வம் நீர்
நினைக்கையில் உள்ளம் மயங்குதே – 2

Parigariyae Um Anbai Agilam Ellam Potruvaen
Yeazhaiyaana Ennai Thedi Vandha Theivam Neer
Ninaikkayil Ullam Mayanguthae – 2

பரிகாரியே உம் வாசம் மனிதர்கள் மத்தியிலே
உயிர் மூச்சை தந்தீரே இதயத்தை வென்றீரே
நொறுங்குண்ட உள்ளங்களில் வாழ்பவரே

Parigariyae Um Vaasam Manidhargal Mathiyilae
Uyir Moochai Thantheerae Idhayathai Vendreerae
Norungunda Ullangalil Vaazhbavarae

பரிகாரியே பரிகாரியே உம்மையே எனக்காய் தந்தவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே ஆத்தும நேசர் நீரே
பரிகாரியே எனக்காகவே உதிரம் சிந்தி மாண்டீரே
பரிகாரியே பலியானீரே என் மீறுதலை சுமந்தீரே
உயிர் யாகம் செய்தீரே உலகத்தை மீட்பீரே
எல்லாவற்றிலும் இங்கு வாழ்பவரே

Parigaariyae Parigaariyae Ummaiyae Enakkai Thanthavarae
Parigaariyae Parigaariyae Aathuma Nesar Neerae
Parigaariyae Enakkagavae Uthiram Sinthi Maandeerae
Parigaariyae Paliyaaneerae En Meeruthalai Sumantheerae
Uyir Yaagam Seidheerae Ulagathai Meeteerae
Ellavatrilum Ingu Vaazhbavarae

பரிகாரியே பரிகாரியே உம்மையே எனக்காய் தந்தவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே ஆத்தும நேசர் நீரே
பரிகாரியே உம் அன்பை அகிலம் எல்லாம் போற்றுதே

Parigaariyae Parigaariyae Ummaiyae Enakkai Thanthavarae
Parigaariyae Parigaariyae Aathuma Nesar Neerae
Parigaariyae Um Anbai Agilam Ellam Potrudhae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + sixteen =