Yen Indha Kuzhapam – ஏன் இந்த குழப்பம்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 2
Released on: 7 Jul 2018

Yen Indha Kuzhapam Lyrics in Tamil

ஏன் இந்த குழப்பம்
இந்த தயக்கம் மனதிலே
ஏன் இந்த நெருக்கம்
இந்த நடுக்கம் சொல் என் நெஞ்சே

வானம் பாக்கும் போதெல்லாம்
உள்ளத்தில் ஒரு உருக்கம்
எந்தன் கனவு நிறைவேறும்
எந்தன் நம்பிக்கை வீண்போகவில்லை
என் ஆத்துமமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனின் என் களிகூர்த்திடு
என் ஆத்துமமே ஏன் எண்ணில் தியங்குகிறாய்
நீ நம்பிடும் உன் தேவன் உன் தாபரமே

ஏன் இந்த துயரம்
இந்த சோகம் மனதிலே
ஏன் இந்த வருத்தம்
இந்த கோபம் சொல் என் நெஞ்சால்

நம்பிக்கையும் நீரே
நங்குரமும் நீரே
ஸ்வாசதத்திலும் நீரே
சிந்தை எல்லாம் நீரே – 2
நோக்கம் எல்லாம் நீரே – 2
இதயம் எல்லாம் நீரே
நினைவில் எல்லாம் நீரே – 2

Yen Indha Kuzhapam Lyrics in English

Yaen Indha Kuzhappam
Indha Thayakkam Manathilae
Yaen Indha Nerukkam
Indha Nadukkam Sol En Nenjae

Vaanam Pakkum Bothellaam
Ullathil Oru Vurukkam
Enthan Kanavu Niraivarum
Enthan Nambikai Vinpogavillai
En Aathumamae Ne Yaen Kalangiraai
Un Devanil En Kalikurthidu
En Aathumamae Yaen Ennil Thiyangugiraai
Nee Nambidum Un Devan Un Thaabaramae

Yaen Indha Thuyaram
Indha Soogam Manathilae
Yaen Indha Varutham
Indha Kobam Sol En Nenjae

Nambikkaiyum Neerae
Nanguramum Neerae
Swathathilum Neerae
SIndhai Ellaam Neerae – 2
Nookkam Ellam Neerae – 2
Ethayam Ellam Neerae
Ninaivil Ellam Neerae – 2

Watch Online

Yen Indha Kuzhapam MP3 Song

Yen Indha Kuzhappam Intha Lyrics in Tamil & English

ஏன் இந்த குழப்பம்
இந்த தயக்கம் மனதிலே
ஏன் இந்த நெருக்கம்
இந்த நடுக்கம் சொல் என் நெஞ்சே

Yaen Indha Kuzhappam
Indha Thayakkam Manathilae
Yaen Indha Nerukkam
Indha Nadukkam Sol En Nenjae

வானம் பாக்கும் போதெல்லாம்
உள்ளத்தில் ஒரு உருக்கம்
எந்தன் கனவு நிறைவேறும்
எந்தன் நம்பிக்கை வீண்போகவில்லை
என் ஆத்துமமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனின் என் களிகூர்த்திடு
என் ஆத்துமமே ஏன் எண்ணில் தியங்குகிறாய்
நீ நம்பிடும் உன் தேவன் உன் தாபரமே

Vaanam Pakkum Bothellaam
Ullathil Oru Vurukkam
Enthan Kanavu Niraivarum
Enthan Nambikai Vinpogavillai
En Aathumamae Ne Yaen Kalangiraai
Un Devanil En Kalikurthidu
En Aathumamae Yaen Ennil Thiyangugiraai
Nee Nambidum Un Devan Un Thaabaramae

ஏன் இந்த துயரம்
இந்த சோகம் மனதிலே
ஏன் இந்த வருத்தம்
இந்த கோபம் சொல் என் நெஞ்சால்

Yaen Indha Thuyaram
Indha Soogam Manathilae
Yaen Indha Varutham
Indha Kobam Sol En Nenjae

நம்பிக்கையும் நீரே
நங்குரமும் நீரே
ஸ்வாசதத்திலும் நீரே
சிந்தை எல்லாம் நீரே – 2
நோக்கம் எல்லாம் நீரே – 2
இதயம் எல்லாம் நீரே
நினைவில் எல்லாம் நீரே – 2

Nambikkaiyum Neerae
Nanguramum Neerae
Swathathilum Neerae
SIndhai Ellaam Neerae – 2
Nookkam Ellam Neerae – 2
Ethayam Ellam Neerae
Ninaivil Ellam Neerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 12 =