Viduthalai Yesuvin Namathil – விடுதலை இயேசுவின் நாமத்தில்

Christava Padal

Artist: Evg. Premji Ebenezer
Album: Pudhiya Anubavam Vol 2
Released on: 4 Jul 2020

Viduthalai Yesuvin Namathil Lyrics in Tamil

உன்னிடத்தில் நம் தேவனுக்கே
மாட்சிமை உண்டாவதாக
பூவில் எங்கும் அவர் நாமம்
புகழ்ந்து நாம் பாடிடுவோம் – 2

வெற்றி நமக்கு நிச்சயம் இவ்வாழ்வினிலே
வெற்றி நம் சுதந்திரம்
சாதனை வென்றார் அவர்
சிலுவையாலே நம்மை மீட்டார் அவர்
தம் ரத்தத்தாலே சுமந்தார் அவர்
நம் பாவங்களை குணம் ஆக்கினார்
நம் வியாதிகளை

இது நிச்சயம் நம் பட்டயம்
இது மாறிடாத சத்தியம்
இதுவே நம் வாக்குத்தத்தம்

விடுதலை இயேசுவின் நாமத்தில் விடுதலை
எங்கும் சுகந்த வாசனை
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் பெரியவரே
என்றென்றும் ஜெயம் நமக்கே – 2
ஏற்றுவேன் ஏற்றுவேன் – 2

Viduthalai Yesuvin Namathil Lyrics in English

Unnadathil Nam Devanukkae
Maatchimai Undaavadhaaga
Poovil Engum Avar Naamam
Pugazhndhu Naam Paadiduvom – 2

Vetri Namakku Nitchayam Ivvaazhvinilae
Vetri Nam Sudhandhiram
Saathanai Vaendraar Avar
Siluvaiyaalae Nammai Meettaar Avar
Tham Rathathaalae Sumandhaar Avar
Nam Paavangalai Gunam Aakinaar
Nam Viyaadhigalai

Idhu Nitshayam Nam Pattayam
Idhu Maaridaadha Sathiyam
Idhuvae Nam Vaakuthatham

Vidudhalai Yesuvin Naamathil Vidudhalai
Yengum Sugandha Vaasanai
Naam Aaradhikkum Devan Periyavarae
Endrendrum Jeyam Nammakkae – 2
Yaetruvaen Yaetruvaen – 2

Watch Online

Viduthalai Yesuvin Namathil MP3 Song

Viduthalai Yesuvin Naamathil Lyrics in Tamil & English

உன்னிடத்தில் நம் தேவனுக்கே
மாட்சிமை உண்டாவதாக
பூவில் எங்கும் அவர் நாமம்
புகழ்ந்து நாம் பாடிடுவோம் – 2

Unnadathil Nam Devanukkae
Maatchimai Undaavadhaaga
Poovil Engum Avar Naamam
Pugazhndhu Naam Paadiduvom – 2

வெற்றி நமக்கு நிச்சயம் இவ்வாழ்வினிலே
வெற்றி நம் சுதந்திரம்
சாதனை வென்றார் அவர்
சிலுவையாலே நம்மை மீட்டார் அவர்
தம் ரத்தத்தாலே சுமந்தார் அவர்
நம் பாவங்களை குணம் ஆக்கினார்
நம் வியாதிகளை

Vetri Namakku Nitchayam Ivvaazhvinilae
Vetri Nam Sudhandhiram
Saathanai Vaendraar Avar
Siluvaiyaalae Nammai Meettaar Avar
Tham Rathathaalae Sumandhaar Avar
Nam Paavangalai Gunam Aakinaar
Nam Viyaadhigalai

இது நிச்சயம் நம் பட்டயம்
இது மாறிடாத சத்தியம்
இதுவே நம் வாக்குத்தத்தம்

Idhu Nitshayam Nam Pattayam
Idhu Maaridaadha Sathiyam
Idhuvae Nam Vaakuthatham

விடுதலை இயேசுவின் நாமத்தில் விடுதலை
எங்கும் சுகந்த வாசனை
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் பெரியவரே
என்றென்றும் ஜெயம் நமக்கே – 2
ஏற்றுவேன் ஏற்றுவேன் – 2

Vidudhalai Yesuvin Naamathil Vidudhalai
Yengum Sugandha Vaasanai
Naam Aaradhikkum Devan Periyavarae
Endrendrum Jeyam Nammakkae – 2
Yaetruvaen Yaetruvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Premji Ebenezer Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pudhiya Anubavam Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =