Robert Roy Songs – Ummaal Koodum Album Songs List

Christava Padal

Artist : Evg. Robert Roy
Album : Ummaal Koodum

Watch Online

Robert Roy Songs Lyrics

Robert Roy MP3 Songs

Robert Roy Songs

  1. Aakramiyum Ennai Muzhuvathumaai
  2. Arpanikindren Arpanikindren
  3. Devanae En Devanae
  4. Ella Namathirkum Melanavar
  5. Eliyaavin Naatkalil Perum
  6. Ellaa Namathirkum Melana
  7. Ellam En Yesuvae
  8. Elohim Elohim Engum
  9. En Aathuma Paadum
  10. En Aathumaavae Kartharai
  11. En Belanagiya Karthavae
  12. En Devanal Mudiyathathu
  13. En Muzhumaiyum Athu
  14. Enakaaga Adikkapateer
  15. Engal Darisanathil Entha
  16. Ennai Kanbavarae Sthothram
  17. Ennai Kandar Yesu Ennai
  18. Enthan Belaveena Nerathil
  19. Erusalaemae Erusalaemae Karthar
  20. Hosanna Hosanna Neer
  21. Kalvaari Sinaekam Karaithidum
  22. Kuyavane Um Kaiyil Kaliman
  23. Maatchimai Maatchimai Kalvari
  24. Maatchimaiyae Thozhugirom
  25. Maravaar Yesu Maravaar
  26. Matchimai Ullavarae Ella
  27. Naan Oru Podhum Unnai
  28. Neer En Sontham Neer
  29. Neer Engal Meetpar
  30. Neer Ennai Kaangindra
  31. Neer Thaan En Thanjamae
  32. Neerae Neerae Podhumae
  33. Niraivaana Balanai Naan
  34. O Enthan Ullam Neer
  35. Oru Podhum Vilagidar
  36. Oruvarum Sera Koodaatha
  37. Paavi Naan Kirupai
  38. Parisutharae Parisutharae
  39. Siluvaikaaga Nandri Enakai
  40. Thudhipaen Ummai Thuthipaen
  41. Ullamellam Uruguthaiyoo
  42. Um Anbaal En Ullam
  43. Umakaga Kathirupom
  44. Ummai Aaradhipaen Ummai
  45. Ummai Naesipaen Ummai
  46. Ummodu Selavidum Ovvoru
  47. Undhan Naamam Maenmai
  48. Undhan Naamam Uyarthuvaen
  49. Unthan Sitham Pol Nadathum
  50. Uyirulla Yesuvin Karangalil
  51. Vanakamai Vizhugindrom
  52. Yesuvae Um Aruginilae
  53. Yesuve Ummai Uyathiduven

Robert Roy Songs Lyrics

  1. அர்பணிக்கின்றேன் அர்பணிக்கின்றேன்
  2. ஆக்ரமியும் என்னை முழுவதுமாய்
  3. இயேசுவே உம் அருகினிலே
  4. இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்
  5. உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
  6. உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்
  7. உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
  8. உம் அன்பால் என் உள்ளம்
  9. உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை
  10. உம்மை நேசிப்பேன் உம்மை
  11. உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு
  12. உமக்காக காத்திருப்போம்
  13. உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
  14. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
  15. எங்கள் தரிசனத்தில் எந்த
  16. எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்
  17. எல்லா நாமத்திற்கு மேலானவர்
  18. எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான
  19. எல்லாம் என் இயேசுவே
  20. எல்லோஹிம் எல்லோஹிம் எங்கும்
  21. என் ஆத்துமா பாடும்
  22. என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
  23. என் தேவனால் முடியாதது
  24. என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
  25. என் முழுமையும் அது
  26. என்னை காண்பவரே ஸ்தோத்திரம்
  27. என்னைக் கண்டார் இயேசு
  28. எருசலேமே எருசலேமே கர்த்தர்
  29. எலியாவின் நாட்களில் பெரும்
  30. எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
  31. ஒரு போதும் விலகிடார்
  32. ஒருவரும் சேர கூடாத
  33. ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர்
  34. ஓசன்னா ஓசன்னா நீர்
  35. கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
  36. குயவனே உம் கையில்
  37. சிலுவைக்காக நன்றி எனக்காய்
  38. துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
  39. தேவனே என் தேவனே
  40. நான் ஒரு போதும் உன்னை
  41. நிறைவான பலனை நான்
  42. நீர் என் சொந்தம் நீர்
  43. நீர் எங்கள் மீட்பர்
  44. நீர் என்னை காண்கின்ற
  45. நீர் தான் என் தஞ்சமே
  46. நீரே நீரே போதுமே
  47. பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
  48. பாவி நான் கிருபை காட்டும்
  49. மாட்சிமை மாட்சிமை கல்வாரி
  50. மாட்சிமை உள்ளவரே எல்லா
  51. மாட்சிமையே தொழுகிறோம்
  52. மறவார் இயேசு மறவார்
  53. வணக்கமாய் விழுகின்றோம்
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =