Ella Namathirkum Melanavar – எல்லா நாமத்திற்கு மேலானவர்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 2
Released on: 26 Jun 2007

Ella Namathirkum Melanavar Lyrics in Tamil

எல்லா நாமத்திற்கு மேலானவர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர் – 2

உம்மை போல் வேறு தெய்வம் இல்லை
உம்மை போல் வேறு தெய்வம் இல்லை – 2

பாத்திரர் நீரே
இயேசுவே நீர் பாத்திரரே – 2

1. உயிருள்ள நாமம் மேலான நாமம்
ஜீவனுள்ள நாமம் , இயேசுவின் நாமம் – 3
இயேசுவே மீட்பரே ஜீவனே எங்கள் ராஜனே – 3

2. பரிசுத்தரே படைத்தவரே
பரிகாரியே எங்கள் இயேசுவே – 2

Ella Namathirkum Melanavar Lyrics in English

Ella Naamathirkkum Melanavar
Ella Magimaikum Neer Paathirar – 2

Ummai Pol Veru Dheivam Illai
Ummai Pol Veru Dheivam Illai – 2

Paathirar Neere
Yesuve Neer Paathirare – 2

1. Uyirulla Naamam Maelana Naamam
Jeevanulla Naamam, Yesuvin Naamam – 3
Yesuvae Meetparae Jeevanae Engal Rajanae – 3

2. Parisutharae Padaithavarae
Parigaariyae Engal Yesuvae – 2

Watch Online

Ella Namathirkum Melanavar MP3 Song

Ellaa Namathirkkum Melanavar Lyrics in Tamil & English

எல்லா நாமத்திற்கு மேலானவர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர் – 2

Ella Naamathirkkum Melanavar
Ella Magimaikum Neer Paathirar – 2

உம்மை போல் வேறு தெய்வம் இல்லை
உம்மை போல் வேறு தெய்வம் இல்லை – 2

Ummai Pol Veru Dheivam Illai
Ummai Pol Veru Dheivam Illai – 2

பாத்திரர் நீரே
இயேசுவே நீர் பாத்திரரே – 2

Paathirar Neere
Yesuve Neer Paathirare – 2

1. உயிருள்ள நாமம் மேலான நாமம்
ஜீவனுள்ள நாமம் , இயேசுவின் நாமம் – 3
இயேசுவே மீட்பரே ஜீவனே எங்கள் ராஜனே – 3

Uyirulla Naamam Maelana Naamam
Jeevanulla Naamam, Yesuvin Naamam – 3
Yesuvae Meetparae Jeevanae Engal Rajanae – 3

2. பரிசுத்தரே படைத்தவரே
பரிகாரியே எங்கள் இயேசுவே – 2

Parisutharae Padaithavarae
Parigaariyae Engal Yesuvae – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − five =