Enthan Belaveena Nerathil – எந்தன் பெலவீன நேரத்தில்

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae Vol 2
Released on: 23 Apr 2019

Enthan Belaveena Nerathil Lyrics in Tamil

எந்தன் பெலவீன நேரத்தில் உம்
பாதம் வந்தேன் புது பெலன் அடைகின்றேன்
எந்தன் சோர்வுற்ற நேரத்தில் உம் சமூகம்
வந்தேன் ஆறுதல் அடைகின்றேன் – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 2

1. கிருபைகள் தந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே – 2
உம் பெலனை தந்து என்னை
நடத்தினீரே இதுவரை காத்தவரே – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 2

2. பரிசுத்த ஆவியே என்னை
தேற்றிடும் துணையாளரே – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிறப்பிடுமே
மறுரூபமாக்கிடுமே – என்னை – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 4
எங்கள் உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 3

Enthan Belaveena Nerathil Um Lyrics in English

Enthan Belaveena Nerathil Um Paadham
Vanthen Puthu Belan Adaigindren
Enthan Sorvutra Nerathil Um Samoogam
Vanthen Aaruthal Adaigindren – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 2

1. Kirubaigal Thanthavarae
Ennai Uyarthi Vaithavarae – 2
Um Belanai Thanthu Ennai
Nadathineerae Ithu Varai Kaathavarae – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 2

2. Parisutha Aaviyae Ennai
Thetridum Thunaiyaalarae – 2
Parisutha Aaviyaal Nirappidumae
Maruroobamaakidumae -Ennai – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 4
Engal Uyirulla Naal Ellamae – 3

Watch Online

Endhan Belaveena Nerathil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed By Ben Samuel
Vocals : Ben Samuel, Robert Roy, Joel Thomasraj
Backing Vocals : Elfe

Music And Keyboard Programming : John Rohith
Electric Guitar : Pharez Merwyn Edwards
Drums : Vineet David | Bass : Pradeep David
Guitars : Keba Jeremiah
Drum Programming : Jared Sandy

Choir Arrangements : Maria Roshini Vincent
Mix And Mastered By Augustine Ponseelan, Sling Studio (canada )
Vocals Recorded At 20db Studios
Guitar’s Tracked At John’s Bounce Studio
Backing Vocals Recorded At Audiophile School Of Sound Engineering
Recording Engineers – Avinash Satish , John Rohith , Mervin Thomas

Enthan Belaveena Nerathil Lyrics in Tamil & English

எந்தன் பெலவீன நேரத்தில் உம்
பாதம் வந்தேன் புது பெலன் அடைகின்றேன்
எந்தன் சோர்வுற்ற நேரத்தில் உம் சமூகம்
வந்தேன் ஆறுதல் அடைகின்றேன் – 2

Enthan Belaveena Neradhil Um Paadham
Vanthen Puthu Belan Adaigindren
Enthan Sorvutra Nerathil Um Samoogam
Vanthen Aaruthal Adaigindren – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 2

1. கிருபைகள் தந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே – 2
உம் பெலனை தந்து என்னை
நடத்தினீரே இதுவரை காத்தவரே – 2

Kirubaigal Thanthavarae
Ennai Uyarthi Vaithavarae – 2
Um Belanai Thanthu Ennai
Nadathineerae Ithu Varai Kaathavarae – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 2

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 2

2. பரிசுத்த ஆவியே என்னை
தேற்றிடும் துணையாளரே – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிறப்பிடுமே
மறுரூபமாக்கிடுமே – என்னை – 2

Parisutha Aaviyae Ennai
Thetridum Thunaiyaalarae – 2
Parisutha Aaviyaal Nirappidumae
Maruroobamaakidumae -Ennai – 2

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 4
எங்கள் உயிருள்ள நாள் எல்லாமே – 3

Engal Belanae Unmai Aarathippen
Uyirulla Naal Ellamae – 4
Engal Uyirulla Naal Ellamae – 3

Enthan Belaveena Nerathil MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/k589d-bIpGE

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 18 =