Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகை

Tamil Christmas Songs

Artist: Jagadeesh
Album: Christmas Songs

Karthar Pirappu Pandikaiyai Lyrics In Tamil

கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
கண்டேன் மகிழ்ச்சி கொண்டேனே
அர்த்த ராவில் அருணோதயமே – 2

1. தெய்வ ரூபம் தெளிவாக தெரிந்தேன்
நன்றாக எளிதாக – 2
உய்யும் மார்க்கம் உருவாகியதே – 2
– கர்த்தர் பிறப்பு

2. தந்தை வானில் தாய் பூவில் சார்ந்த
கோயில் ஓராவில் – 2
இந்த குமாரற் கினை வேரிலையே – 2
– கர்த்தர் பிறப்பு

3. ஞானம் வளர்ச்சி நரர் தயவு நாதன்
கிருபைதனில் வளர – 2
தானம் எனக்கு தருவோரிவரே – 2
– கர்த்தர் பிறப்பு

Karthar Pirappu Pandikaiyai Lyrics In English

Karththar Pirappu Pantikaiyai
Kantaen Makizhchchi Kontaenae
Arththa Raavil Arunoathayamae – 2

1. Theyva Ruupam Thelivaaka Therinthaen
Nanraaka Elithaaka – 2
Uyyum Maarkkam Uruvaakiyathae – 2
– Karththar Pirappu

2. Thanthai Vaanil Thaay Puuvil Chaarntha
Koayil Oaraavil – 2
Intha Kumaarar Kinai Vaerilaiyae – 2
– Karththar Pirappu

3. Gnaanam Valarchchi Narar Thayavu Naathan
Kirupaithanil Valara – 2
Thaanam Enakku Tharuvoarivarae – 2
– Karththar Pirappu

Watch Online

Karthar Pirappu Pandikaiyai MP3 Song

Karthar Pirappu Pandikaiyai Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
கண்டேன் மகிழ்ச்சி கொண்டேனே
அர்த்த ராவில் அருணோதயமே – 2

Karththar Pirappu Pantikaiyai
Kantaen Makizhchchi Kontaenae
Arththa Raavil Arunoathayamae – 2

1. தெய்வ ரூபம் தெளிவாக தெரிந்தேன்
நன்றாக எளிதாக – 2
உய்யும் மார்க்கம் உருவாகியதே – 2
– கர்த்தர் பிறப்பு

Theyva Ruupam Thelivaaka Therinthaen
Nanraaka Elithaaka – 2
Uyyum Maarkkam Uruvaakiyathae – 2

2. தந்தை வானில் தாய் பூவில் சார்ந்த
கோயில் ஓராவில் – 2
இந்த குமாரற் கினை வேரிலையே – 2
– கர்த்தர் பிறப்பு

Thanthai Vaanil Thaay Puuvil Chaarntha
Koayil Oaraavil – 2
Intha Kumaarar Kinai Vaerilaiyae – 2

3. ஞானம் வளர்ச்சி நரர் தயவு நாதன்
கிருபைதனில் வளர – 2
தானம் எனக்கு தருவோரிவரே – 2
– கர்த்தர் பிறப்பு

Gnaanam Valarchchi Narar Thayavu Naathan
Kirupaithanil Valara – 2
Thaanam Enakku Tharuvoarivarae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − five =