Ennai Kandar Yesu Ennai – என்னைக் கண்டார் இயேசு

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ennai Kaanbavarae
Released on: 22 May 2012

Ennai Kandar Yesu Ennai Lyrics in Tamil

என்னைக் கண்டார் – இயேசு
என்னைக் கண்டார் – உள்ளங்கையில்
என்னை வரைந்து கொண்டார்
கண்ணுக்குள்ளே என்னை வைத்து
கடைசி வரைக்கும் காத்துக் கொள்வார்

இயேசு என் தேவன் இயேசு என் ஜீவன்
இயேசு தான் எனக்கு எல்லாம் எல்லாம்

1. கட்டவிழ்த்தார் என்னை கட்டவிழ்த்தார்
சத்துருவை அவர் துரத்தி விட்டார்
சாபத்தையும் வியாதியையும்
சாவினால் வென்று ஜெயம் கொடுத்தார்

2. மீட்டுக் கொண்டார்
என்னை மீட்டுக் கொண்டார்
பாவத்திலிருந்தென்னை
மீட்டுக் கொண்டார்
சொந்த பிள்ளை என்றும் என்னை
உறுதிப்படுத்த தம் ஆவி தந்தார்

3. ஜெயம் தந்தார் இயேசு ஜெயம் தந்தார்
சத்துருவின் மேல் அவர் ஜெயம் தந்தார்
உலகத்தின் மேல் ஜெயமெடுக்க
விசுவாசத்தின் வலிமை தந்தார்

Ennai Kandar Yesu Lyrics in English

Ennai Kandar – Yesu
Ennai Kandar – Ullangaiyil
Ennai Varainthu Konndaar
Kannnukkullae Ennai Vaiththu
Kataisi Varaikkum Kaaththuk Kolvaar

Yesu En Thaevan Yesu En Jeevan
Yesu Thaan Enakku Ellaam Ellaam

1. Kattavilththaar Ennai Kattavilththaar
Saththuruvai Avar Thuraththi Vittar
Saapaththaiyum Viyaathiyaiyum
Saavinaal Ventu Jeyam Koduththaar

2. Meettu Konndaar
Ennai Meettu Konndaar
Paavaththil Irunthennai
Meettu Konndaar
Sontha Pillai Entum Ennai
Uruthippaduththa Tham Aavi Thanthaar

3. Jeyam Thanthaar Yesu Jeyam Thanthaar
Saththuruvin Mael Avar Jeyam Thanthaar
Ulakaththin Mael Jeyamedukka
Visuvaasaththin Valimai Thanthaar

Watch Online

Ennai Kandar Yesu Ennai MP3 Song

Ennai Kandar Yesu Ennai Lyrics in Tamil & English

என்னைக் கண்டார் – இயேசு
என்னைக் கண்டார் – உள்ளங்கையில்
என்னை வரைந்து கொண்டார்
கண்ணுக்குள்ளே என்னை வைத்து
கடைசி வரைக்கும் காத்துக் கொள்வார்

Ennai Kandar – Yesu
Ennai Kandar – Ullangaiyil
Ennai Varainthu Konndaar
Kannnukkullae Ennai Vaiththu
Kataisi Varaikkum Kaaththuk Kolvaar

இயேசு என் தேவன் இயேசு என் ஜீவன்
இயேசு தான் எனக்கு எல்லாம் எல்லாம்

Yesu En Thaevan Yesu En Jeevan
Yesu Thaan Enakku Ellaam Ellaam

1. கட்டவிழ்த்தார் என்னை கட்டவிழ்த்தார்
சத்துருவை அவர் துரத்தி விட்டார்
சாபத்தையும் வியாதியையும்
சாவினால் வென்று ஜெயம் கொடுத்தார்

Kattavilththaar Ennai Kattavilththaar
Saththuruvai Avar Thuraththi Vittar
Saapaththaiyum Viyaathiyaiyum
Saavinaal Ventu Jeyam Koduththaar

2. மீட்டுக் கொண்டார்
என்னை மீட்டுக் கொண்டார்
பாவத்திலிருந்தென்னை
மீட்டுக் கொண்டார்
சொந்த பிள்ளை என்றும் என்னை
உறுதிப்படுத்த தம் ஆவி தந்தார்

Meettu Konndaar
Ennai Meettu Konndaar
Paavaththil Irunthennai
Meettu Konndaar
Sontha Pillai Entum Ennai
Uruthippaduththa Tham Aavi Thanthaar

3. ஜெயம் தந்தார் இயேசு ஜெயம் தந்தார்
சத்துருவின் மேல் அவர் ஜெயம் தந்தார்
உலகத்தின் மேல் ஜெயமெடுக்க
விசுவாசத்தின் வலிமை தந்தார்

Jeyam Thanthaar Yesu Jeyam Thanthaar
Saththuruvin Mael Avar Jeyam Thanthaar
Ulakaththin Mael Jeyamedukka
Visuvaasaththin Valimai Thanthaar

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =