Neer En Sontham Neer – நீர் என் சொந்தம் நீர்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 1
Released on: 26 Jun 2007

Neer En Sontham Neer Lyrics in Tamil

நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்பவேளைகளில்
ஆழியின் ஆழங்களில்
ஆனந்தமே எனக்கு

சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமுகம் என்னை தேற்றுமே
– நீர்

1. வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் குழந்தையின் அழுகையை கேட்டவர்
என் தாகம் தீர்க்க வல்லவர்
– நீர்

2. நெறிந்த நாணலை முறிக்காதவர்
மங்கி எரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுபவர்
விடுதலை தெய்வம் யேசுபரன்

Neer En Sontham Lyrics in English

Neer En Sondham Neer En Pakkam
Thunpavaelaikalil
Aaliyin Aalangalil
Aananthamae Enakku

Sooraichchetiyin Geelilum
Um Samukam Ennai Thaettumae
– Neer

1. Varanda Paalaivana Vaalkkaiyil
Thaakaththaal En Naavu Varanndaalum
Aakaarin Kulanthaiyin Alukaiyai Kaettavar
En Thaakam Theerkka Vallavar
– Neer

2. Nerintha Naanalai Murikkaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Annaiyaar
Pulampalai Kalippaay Maattupavar
Viduthalai Theyvam Yaesuparan

Watch Online

Neer En Sontham Neer MP3 Song

Neer En Sontham Neer En Lyrics in Tamil & English

நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்பவேளைகளில்
ஆழியின் ஆழங்களில்
ஆனந்தமே எனக்கு

Neer En Sondham Neer En Pakkam
Thunpavaelaikalil
Aaliyin Aalangalil
Aananthamae Enakku

சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமுகம் என்னை தேற்றுமே
– நீர்

Sooraichchetiyin Geelilum
Um Samukam Ennai Thaettumae

1. வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் குழந்தையின் அழுகையை கேட்டவர்
என் தாகம் தீர்க்க வல்லவர்
– நீர்

Varanda Paalaivana Vaalkkaiyil
Thaakaththaal En Naavu Varanndaalum
Aakaarin Kulanthaiyin Alukaiyai Kaettavar
En Thaakam Theerkka Vallavar

2. நெறிந்த நாணலை முறிக்காதவர்
மங்கி எரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுபவர்
விடுதலை தெய்வம் யேசுபரன்

Nerintha Naanalai Murikkaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Annaiyaar
Pulampalai Kalippaay Maattupavar
Viduthalai Theyvam Yaesuparan

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − seven =