Ummodu Selavidum Ovvoru – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ennai Kaanbavarae
Released on: 22 May 2012

Ummodu Selavidum Ovvoru Lyrics in Tamil

உம் நாமம் போற்றி உம்மையே வாழ்த்தி
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2

உம்மோடு செலவிடும்
ஒவ்வொரு நிமிடமும்
வீணாக போகாதையா – 2

1. எந்தன் பெலனும் நீரே துரோகம் நீரே
நான் நம்பும் தெய்வம் நீரே – 2
எந்தன் பெலனே எந்தன் துணையே
எந்தன் ஜீவனே எந்தன் நம்பிக்கையே – 2

2. என்றும் உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே
என்னோடு பேசும் தெய்வமே – 2
வழுவாமல் காக்கும் தெய்வம் நீரே
உம்மை போல வேறு தெய்வம் எல்லை – 2

உம் நாமம் போற்றி உம்மையே வாழ்த்தி
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2
உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு
நிமிடமும் நினைக்க போகாதையா – 2

எந்தன் பெலனே எந்தன் துணையே
எந்தன் ஜீவனே எந்தன் நம்பிக்கையே – 2

உம் நாமம் போற்றி உம்மையே வாழ்த்தி
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2

Ummodu Selavidum Ovvoru Lyrics in English

Um Namam Potri Ummaiyae Vaazhthi
Endrendrum Aarathipom – 2
Endrendrum Aarathipom
Endrendrum Aarathipom – 2

Ummodu Selavidum
Ovvoru Nimidamum
Vinaaga Pogaathaiya – 2

1. Enthan Belanum Neerae Thurugam Neerae
Naan Nambum Deivam Neerae – 2
Enthan Belanae Enthan Thunaiyae
Enthan Jeevanae Enthan Nambikkaiyae – 2

2. Endrum Uyarnthavarae Siranthavarae
Ennodu Paesum Deivamae – 2
Vazhuvaamal Kaakum Deivam Neerae
Ummai Pola Veru Deivam Ellai – 2

Um Namam Potri Ummaiyae Vaazhthi
Endrendrum Aarathipom – 2
Ummodu Selavidum Ovvoru
Nimidamum Ninaga Pogaathaiya – 2

Enthan Belanae Enthan Thunaiyae
Enthan Jeevanae Enthan Nambikkaiyae – 2

Um Namam Potri Ummaiyae Vaazhthi
Endrendrum Aarathipom – 2

Watch Online

Ummodu Selavidum Ovvoru MP3 Song

Um Namam Potri Ummaiyae Lyrics in Tamil & English

உம் நாமம் போற்றி உம்மையே வாழ்த்தி
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2

Um Namam Potri Ummaiyae Vaazhthi
Endrendrum Aarathipom – 2
Endrendrum Aarathipom
Endrendrum Aarathipom – 2

உம்மோடு செலவிடும்
ஒவ்வொரு நிமிடமும்
வீணாக போகாதையா – 2

Ummodu Selavidum
Ovvoru Nimidamum
Vinaaga Pogaathaiya – 2

1. எந்தன் பெலனும் நீரே துரோகம் நீரே
நான் நம்பும் தெய்வம் நீரே – 2
எந்தன் பெலனே எந்தன் துணையே
எந்தன் ஜீவனே எந்தன் நம்பிக்கையே – 2

Enthan Belanum Neerae Thurugam Neerae
Naan Nambum Deivam Neerae – 2
Enthan Belanae Enthan Thunaiyae
Enthan Jeevanae Enthan Nambikkaiyae – 2

2. என்றும் உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே
என்னோடு பேசும் தெய்வமே – 2
வழுவாமல் காக்கும் தெய்வம் நீரே
உம்மை போல வேறு தெய்வம் எல்லை – 2

Endrum Uyarnthavarae Siranthavarae
Ennodu Paesum Deivamae – 2
Vazhuvaamal Kaakum Deivam Neerae
Ummai Pola Veru Deivam Ellai – 2

உம் நாமம் போற்றி உம்மையே வாழ்த்தி
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2
உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு
நிமிடமும் நினைக்க போகாதையா – 2

Um Namam Potri Ummaiyae Vaazhthi
Endrendrum Aarathipom – 2
Ummodu Selavidum Ovvoru
Nimidamum Ninaga Pogaathaiya – 2

எந்தன் பெலனே எந்தன் துணையே
எந்தன் ஜீவனே எந்தன் நம்பிக்கையே – 2

Enthan Belanae Enthan Thunaiyae
Enthan Jeevanae Enthan Nambikkaiyae – 2

உம் நாமம் போற்றி உம்மையே வாழ்த்தி
என்றென்றும் ஆராதிப்போம் – 2

Um Namam Potri Ummaiyae Vaazhthi
Endrendrum Aarathipom – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − 3 =