Ellaa Namathirkum Melana – எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 4

Ellaa Namathirkum Melana Lyrics in Tamil

எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமமே – 2
சகல முழங்காலுக்கு உமக்கு முன்பாக
முடங்கிடும் நாமமே

புகழும் கனமும் ஸ்தோத்திரம் உம்மகன்றோ
புகழும் கனமும் ஸ்தோத்திரம் என்றென்றுமே

நீர் ஒருவரே பெரியவர்
கனத்திற்கு பாத்திரரே
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
மகிமைக்கு பாத்திரரே
உம்மை அல்லாமல் வேறே தெய்வம்
இப்பூவில் காணவில்லை
இயேசு அல்லாமல் வேறே நாமம்
இனியும் காண்பதில்லை – 2

Ella Namathirkum Melana Lyrics in English

Ellaa Naamathirkkum Maelaana Naamam
Yesuvin Naamamae – 2
Sagala Muzhangaalum Umakku Munbaaga
Mudangidum Naamamae

Pugazhum Ganamum Sthothiram Ummakandro
Pugazhum Ganamum Sthothiram Yendrendrumae

Neer Oruvarae Periyavar
Ganathirkku Paathirarae
Neer Oruvarae Parisuthar
Magimaikku Paathirarae
Ummai Allaamal Vaerae Deivam
Ipoovil Kaanavillai
Yesu Allaamal Verae Namam
Iniyum Kaanbathillai – 2

Watch Online

Ellaa Namathirkum Melana MP3 Song

Ellaa Namathirkkum Melana Lyrics in Tamil & English

எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமமே – 2
சகல முழங்காலுக்கு உமக்கு முன்பாக
முடங்கிடும் நாமமே

Ellaa Naamathirkkum Maelaana Naamam
Yesuvin Naamamae – 2
Sagala Muzhangaalum Umakku Munbaaga
Mudangidum Naamamae

புகழும் கனமும் ஸ்தோத்திரம் உம்மகன்றோ
புகழும் கனமும் ஸ்தோத்திரம் என்றென்றுமே

Pugazhum Ganamum Sthothiram Ummakandro
Pugazhum Ganamum Sthothiram Yendrendrumae

நீர் ஒருவரே பெரியவர்
கனத்திற்கு பாத்திரரே
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
மகிமைக்கு பாத்திரரே
உம்மை அல்லாமல் வேறே தெய்வம்
இப்பூவில் காணவில்லை
இயேசு அல்லாமல் வேறே நாமம்
இனியும் காண்பதில்லை – 2

Neer Oruvarae Periyavar
Ganathirkku Paathirarae
Neer Oruvarae Parisuthar
Magimaikku Paathirarae
Ummai Allaamal Vaerae Deivam
Ipoovil Kaanavillai
Yesu Allaamal Verae Namam
Iniyum Kaanbathillai – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 7 =