Oruvarum Sera Koodaatha – ஒருவரும் சேர கூடாத

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 1
Released on: 26 Jun 2007

Oruvarum Sera Koodaatha Lyrics in Tamil

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே – 2
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் – 2
நீரே நீர் மாத்ரமே – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் – 2
நீரே நீர் மாத்ரமே – 2 (தெய்வமே)

1. எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வ வல்லவரே – 2
உம்மைப்போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை
நீரே நீர் மாத்ரமே – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே) இயேசுவே
நீரே நீர் மாத்ரமே (ராஜனே)
நீரே நீர் மாத்ரமே (எங்கள் தெய்வமே)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே)

Oruvarum Sera Kudatha Lyrics in English

Oruvarum Sera Koodadha Oliyil
Vaasam Seypavarae – 2
Neerae Parisuththa Theyvam – 2
Neerae Neer Maathramae – 2

Parisuththar Neer Parisuththar – 2
Neerae Neer Maathramae – 2 (Theyvamae)

1. Ellaavattilum Neer Maelaanavar
Ellorilum Periyavar
Sakalavattayum Sirushtiththavar
Sarva Vallavarae – 2
Ummaippol Vaeroru Theyvam Illai
Neerae Neer Maathramae – 2

Parisuththar Neer Parisuththar
Neerae Neer Maathramae (Theyvamae)
Neerae Neer Maathramae (Theyvamae) Yesuvae
Neerae Neer Maathramae (Raajanae)
Neerae Neer Maathramae (Engal Theyvamae)
Neerae Neer Maathramae (Theyvamae)

Watch Online

Oruvarum Sera Koodaatha MP3 Song

Oruvarum Sera Koodaatha Lyrics in Tamil & English

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே – 2
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் – 2
நீரே நீர் மாத்ரமே – 2

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil
Vaasam Seypavarae – 2
Neerae Parisuththa Theyvam – 2
Neerae Neer Maathramae – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் – 2
நீரே நீர் மாத்ரமே – 2 (தெய்வமே)

Parisuththar Neer Parisuththar – 2
Neerae Neer Maathramae – 2 (Theyvamae)

1. எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வ வல்லவரே – 2
உம்மைப்போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை
நீரே நீர் மாத்ரமே – 2

Ellaavattilum Neer Maelaanavar
Ellorilum Periyavar
Sakalavattayum Sirushtiththavar
Sarva Vallavarae – 2
Ummaippol Vaeroru Theyvam Illai
Neerae Neer Maathramae – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே) இயேசுவே
நீரே நீர் மாத்ரமே (ராஜனே)
நீரே நீர் மாத்ரமே (எங்கள் தெய்வமே)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே)

Parisuththar Neer Parisuththar
Neerae Neer Maathramae (Theyvamae)
Neerae Neer Maathramae (Theyvamae) Yesuvae
Neerae Neer Maathramae (Raajanae)
Neerae Neer Maathramae (Engal Theyvamae)
Neerae Neer Maathramae (Theyvamae)

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 14 =