Matchimai Ullavarae Ella – மாட்சிமை உள்ளவரே எல்லா

Christava Padal

Artist : Evg. Robert Roy
Album : Ummaal Koodum Vol 1
Released On : 26 Jun 2007

Matchimai Ullavarae Ella Lyrics In Tamil

மாட்சிமை உள்ளவரே எல்லா
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மாறிடாத என் நேசரே
துதிக்கு பாத்திரரே

ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இரட்சகா தேவா
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

என் பெலவீன நேரங்களில்
உந்தன் பெலன் என்னை தாங்கிடுதே
ஆத்துமாவை தேற்றினீரே
கிருபை கூர்ந்தவரே

ஊழிய பாதையிலே எனக்கு
உதவின மா தயவே
கெஞ்சுகிறேன் கிருபையினை
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே

Matchimai Ullavarae Ella Lyrics In English

Maatchimai Ullavarae Ellaa
Makimaikkum Paaththirarae
Maaridaatha En Naesarae
Thuthikku Paaththirarae

Aaraathikkintom
Ummai Aaraathikkintom
Iratchakaa Thaevaa
Ummai Aaraathikkintom

En Pelaveena Naerangalil
Unthan Pelan Ennai Thaangiduthae
Aaththumaavai Thaettineerae
Kirupai Koornthavarae

Ooliya Paathaiyilae Enakku
Uthavina Maa Thayavae
Kenjukiraen Kirupaiyinai
Umakkaay Vaalnthidavae

Watch Online

Matchimai Ullavarae Ella MP3 Song

Maatchimai Ullavarae Ella Lyrics In Tamil & English

மாட்சிமை உள்ளவரே எல்லா
மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மாறிடாத என் நேசரே
துதிக்கு பாத்திரரே

Maatchimai Ullavarae Ellaa
Makimaikkum Paaththirarae
Maaridaatha En Naesarae
Thuthikku Paaththirarae

ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இரட்சகா தேவா
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Aaraathikkintom
Ummai Aaraathikkintom
Iratchakaa Thaevaa
Ummai Aaraathikkintom

என் பெலவீன நேரங்களில்
உந்தன் பெலன் என்னை தாங்கிடுதே
ஆத்துமாவை தேற்றினீரே
கிருபை கூர்ந்தவரே

En Pelaveena Naerangalil
Unthan Pelan Ennai Thaangiduthae
Aaththumaavai Thaettineerae
Kirupai Koornthavarae

ஊழிய பாதையிலே எனக்கு
உதவின மா தயவே
கெஞ்சுகிறேன் கிருபையினை
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே

Ooliya Paathaiyilae Enakku
Uthavina Maa Thayavae
Kenjukiraen Kirupaiyinai
Umakkaay Vaalnthidavae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 6 =