Neer Thaan En Thanjamae – நீர் தான் என் தஞ்சமே

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum Vol 1
Released on: 26 Jun 2007

Neer Thaan En Thanjamae Lyrics in Tamil

நீர்தான் என் தஞ்சமே
நீர்தான் என் கோட்டையே
துன்ப வேளை தூக்கி என்னை
தோளில் சுமந்தவரே

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
இயேசையா உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

நீர்தான் என் பெலனே
நீர்தான் என் சுகமே
கண்ணீர் துடைத்து
கவலை போக்கி ஆறுதல் அளிப்பவரே

நீரே என் ஆதாரமே
நீரே என் துணையாளரே
சோர்ந்திடும் நேரம் சார்ந்திட உந்தன்
கிருபை ஈந்தவரே

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் நேசரே உம்மை பாடிடுவேன்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைகட்காக
– உமக்கே ஆராதனை

Neer Thaan En Lyrics in English

Neerthaan En Thanjamae
Neerthaan En Kottayae
Thunpa Vaelai Thookki Ennai
Tholil Sumanthavarae

Umakkae Aaraathanai
Umakkae Aaraathanai
Iyaesaiyaa Umakkae Aaraathanai
Umakkae Aaraathanai

Neerthaan En Pelanae
Neerthaan En Sukamae
Kanneer Thutaiththu
Kavalai Pokki Aaruthal Alippavarae

Neerae En Aathaaramae
Neerae En Thunnaiyaalarae
Sornthidum Naeram Saarnthida Unthan
Kirupai Eenthavarae

Yesuvae Ummai Uyarththiduvaen
En Naesarae Ummai Paadiduvaen
Neer Seytha Ellaa Nanmaikatkaaka
– Umakkae Aaraathanai

Watch Online

Neer Thaan En Thanjamae MP3 Song

Neer Thaan En Thanjamae Lyrics in Tamil & English

நீர்தான் என் தஞ்சமே
நீர்தான் என் கோட்டையே
துன்ப வேளை தூக்கி என்னை
தோளில் சுமந்தவரே

Neer Thaan En Thanjamae
Neerthaan En Kottayae
Thunpa Vaelai Thookki Ennai
Tholil Sumanthavarae

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
இயேசையா உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

Umakkae Aaraathanai
Umakkae Aaraathanai
Iyaesaiyaa Umakkae Aaraathanai
Umakkae Aaraathanai

நீர்தான் என் பெலனே
நீர்தான் என் சுகமே
கண்ணீர் துடைத்து
கவலை போக்கி ஆறுதல் அளிப்பவரே

Neerthaan En Pelanae
Neerthaan En Sukamae
Kanneer Thutaiththu
Kavalai Pokki Aaruthal Alippavarae

நீரே என் ஆதாரமே
நீரே என் துணையாளரே
சோர்ந்திடும் நேரம் சார்ந்திட உந்தன்
கிருபை ஈந்தவரே

Neerae En Aathaaramae
Neerae En Thunnaiyaalarae
Sornthidum Naeram Saarnthida Unthan
Kirupai Eenthavarae

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் நேசரே உம்மை பாடிடுவேன்
நீர் செய்த எல்லா நன்மைகட்காக
– உமக்கே ஆராதனை

Yesuvae Ummai Uyarththiduvaen
En Naesarae Ummai Paadiduvaen
Neer Seytha Ellaa Nanmaikatkaaka

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + five =