Neer Engal Meetpar – நீர் எங்கள் மீட்பர்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ennai Kaanbavarae
Released on: 22 May 2012

Neer Engal Meetpar Lyrics in Tamil

1. நீர் எங்கள் மீட்பர்,
நீர் எங்கள் நேசர்
நீர் எங்கள் மேய்ப்பர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்களில் வாழ்பவர் பரிசுத்தர்

2. நீர் எங்கள் நம்பிக்கை ,
நீர் எங்கள் வல்லமை
நீர் எங்கள் மகிமை ஒப்பற்றவர் – 2
ஒப்பற்றவர் ஒப்பற்றவர்
சேனைகளின் கர்த்தர் ஒப்பற்றவர்
ஒப்பற்றவர் ஒப்பற்றவர்
எங்களில் வாழ்பவர் ஒப்பற்றவர்

3. நீர் எங்கள் அன்பர்,
நீர் எங்கள் நண்பர்
நீர் எங்கள் வாழ்வில் அன்புள்ளவர் – 2
அன்புள்ளவர் அன்புள்ளவர்
சேனைகளின் கர்த்தர் அன்புள்ளவர்
அன்புள்ளவர் அன்புள்ளவர்
எங்களில் வாழ்பவர் அன்புள்ளவர்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 4

Neer Engal Meetpar Lyrics in English

1. Neer Engal Meetpar,
Neer Engal Nesar
Neer Engal Meippar Parisuthar – 2
Parisuthar Parisuthar
Senaigalin Karthar Parisuthar
Parisuthar Parisuthar
Engalil Vaazhbavar Parisuthar

2. Neer Engal Nambikkai
Neer Engal Vallamai
Neer Engal Magimai Oppattravar – 2
Oppattravar Oppattravar
Senaigalin Karthar Oppattravar
Oppattravar Oppattravar
Engalil Vaazhbavar Oppattravar

3. Neer Engal Anbar,
Neer Engal Nanbar
Neer Engal Vaazhkkai Anbullavar – 2
Anbullavar Anbullavar
Senaigalin Karthar Anbullavar
Anbullavar Anbullavar
Engalil Vaazhbavar Anbullavar

Parisutharae, Parisutharae
Senaigalin Karthar Parisutharae – 4

Watch Online

Neer Engal Meetpar MP3 Song

Neer Engal Meetpar Neer Lyrics in Tamil & English

1. நீர் எங்கள் மீட்பர்,
நீர் எங்கள் நேசர்
நீர் எங்கள் மேய்ப்பர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்களில் வாழ்பவர் பரிசுத்தர்

Neer Engal Meetpar,
Neer Engal Nesar
Neer Engal Meippar Parisuthar – 2
Parisuthar Parisuthar
Senaigalin Karthar Parisuthar
Parisuthar Parisuthar
Engalil Vaazhbavar Parisuthar

2. நீர் எங்கள் நம்பிக்கை ,
நீர் எங்கள் வல்லமை
நீர் எங்கள் மகிமை ஒப்பற்றவர் – 2
ஒப்பற்றவர் ஒப்பற்றவர்
சேனைகளின் கர்த்தர் ஒப்பற்றவர்
ஒப்பற்றவர் ஒப்பற்றவர்
எங்களில் வாழ்பவர் ஒப்பற்றவர்

Neer Engal Nambikkai
Neer Engal Vallamai
Neer Engal Magimai Oppattravar – 2
Oppattravar Oppattravar
Senaigalin Karthar Oppattravar
Oppattravar Oppattravar
Engalil Vaazhbavar Oppattravar

3. நீர் எங்கள் அன்பர்,
நீர் எங்கள் நண்பர்
நீர் எங்கள் வாழ்வில் அன்புள்ளவர் – 2
அன்புள்ளவர் அன்புள்ளவர்
சேனைகளின் கர்த்தர் அன்புள்ளவர்
அன்புள்ளவர் அன்புள்ளவர்
எங்களில் வாழ்பவர் அன்புள்ளவர்

Neer Engal Anbar,
Neer Engal Nanbar
Neer Engal Vaazhkkai Anbullavar – 2
Anbullavar Anbullavar
Senaigalin Karthar Anbullavar
Anbullavar Anbullavar
Engalil Vaazhbavar Anbullavar

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் – 4

Parisutharae, Parisutharae
Senaigalin Karthar Parisutharae – 4

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + twenty =