Thai Madiyil Thavalukindra – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 16

Thai Madiyil Thavalukindra Lyrics In Tamil

தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல
தகப்பனே உம்மடியில் சாய்ந்துவிட்டேன் நான்

1. கவலையில்லையே கலக்கமில்லையே
கர்த்தர் கரம்பிடித்துக் கொண்டேன்
எதைக் குறித்தும் பயமில்லையே
என் நேசர் நடத்துகிறீர்

2. செய்த நன்மைகள் நினக்கின்றேன்
நன்றியோடு துதிக்கிறேன் – நான்
கைவிடாத என் ஆயனே
கல்வாரி நாயகனே

3. துணையாளரே துணையாளரே
இணையில்லா மணவாளரே – என்
உணவாக வந்தீரையா
உயிரோடு கலந்தீரையா – என்

4. உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்
உம்தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன் – நான்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
உலகத்தையே மறந்துவிட்டேன் – இந்த

5. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்வேனையா – நான்

6. அதிசயமே அதிசயமே
ஆறுதல் நாயகனே – என்
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்
அடைக்கலப் பட்டணமே

Thai Madiyil Thavalukindra Lyrics In English

Thai Madiyil Thavalukinta Kulanthaiyai Pola
Thakappanae Ummatiyil Saaynthuvittaen Naan

1. Kavalaiyillaiyae Kalakkamillaiyae
Karththar Karampitiththuk Kontaen
Ethaik Kuriththum Payamillaiyae
En Naesar Nadaththukireer

2. Seytha Nanmaikal Ninakkinten
Nantiyodu Thuthikkiraen – Naan
Kaividaatha En Aayanae
Kalvaari Naayakanae

3. Thunaiyaalarae Thunaiyaalarae
Innaiyillaa Manavaalarae – En
Unavaaka Vantheeraiyaa
Uyirodu Kalantheeraiyaa – En

4. Ummaiththaanae Pattikkonntaen
Umtholil Amarnthuvittaen – Naan
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen – Intha

5. Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamudan Naadukiraena
Uyirvaalum Naatkalellaam
Um Naamam Solvaenaiyaa – Naan

6. Athisayamae Athisayamae
Aaruthal Naayakanae – En
Aalosanaik Karththarae – En
Ataikkalap Pattanamae

Watch Online

Thai Madiyil Thavalukindra Kulanthaiyai MP3 Song

Thai Madiyil Thavalukintra Lyrics In Tamil & English

தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல
தகப்பனே உம்மடியில் சாய்ந்துவிட்டேன் நான்

Thai Madiyil Thavalukinta Kulanthaiyai Pola
Thakappanae Ummatiyil Saaynthuvittaen Naan

1. கவலையில்லையே கலக்கமில்லையே
கர்த்தர் கரம்பிடித்துக் கொண்டேன்
எதைக் குறித்தும் பயமில்லையே
என் நேசர் நடத்துகிறீர்

Kavalaiyillaiyae Kalakkamillaiyae
Karththar Karampitiththuk Kontaen
Ethaik Kuriththum Payamillaiyae
En Naesar Nadaththukireer

2. செய்த நன்மைகள் நினக்கின்றேன்
நன்றியோடு துதிக்கிறேன் – நான்
கைவிடாத என் ஆயனே
கல்வாரி நாயகனே

Seytha Nanmaikal Ninakkinten
Nantiyodu Thuthikkiraen – Naan
Kaividaatha En Aayanae
Kalvaari Naayakanae

3. துணையாளரே துணையாளரே
இணையில்லா மணவாளரே – என்
உணவாக வந்தீரையா
உயிரோடு கலந்தீரையா – என்

Thunaiyaalarae Thunaiyaalarae
Innaiyillaa Manavaalarae – En
Unavaaka Vantheeraiyaa
Uyirodu Kalantheeraiyaa – En

4. உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்
உம்தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன் – நான்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
உலகத்தையே மறந்துவிட்டேன் – இந்த

Ummaiththaanae Pattikkonntaen
Umtholil Amarnthuvittaen – Naan
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen – Intha

5. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்வேனையா – நான்

Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamudan Naadukiraena
Uyirvaalum Naatkalellaam
Um Naamam Solvaenaiyaa – Naan

6. அதிசயமே அதிசயமே
ஆறுதல் நாயகனே – என்
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்
அடைக்கலப் பட்டணமே

Athisayamae Athisayamae
Aaruthal Naayakanae – En
Aalosanaik Karththarae – En
Ataikkalap Pattanamae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × one =