En Muzhumaiyum Athu – என் முழுமையும் அது

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Ummaal Koodum – Solo Songs
Released on: 20 Mar 2021

En Muzhumaiyum Athu Lyrics in Tamil

என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும் – 2

1. தேவனே என் தேவனே
என்னையே தருகிறேன்
உந்தன் பின் நான் வந்திட
அர்ப்பணிக்கிறேன் – 2
– என் முழுமையும்

உம் பணி செய்திட தான்
என்றென்றும் விரும்புகிறேன்
அதற்கான தகுதிகளை
நீரே தாரும் ஐயா – 2

2. என் ஜீவன் இருக்குமட்டும்
உம் சேவை செய்திடனும் – 2
தருகிறேன் தருகிறேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும் – 2
– என் முழுமையும்

என்னை தருகிறேன்
தருகிறேன் உம் கரத்தில்
என்னை படைக்கிறேன்
படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில் – 2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே – 2

3. குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும் – 2
என் சித்தம் அல்ல…
உம் சித்தம் நாதா…
தருகிறேன் உம் கைகளில் – 2

4. உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல் – 2
எனக்காக வாழாமல்
உமக்காகவே வாழ்ந்திட – 2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே – 2
– என்னை தருகிறேன்

6. உம் சேவைக்காய் என்னை தருகிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல் – 2
உம் சித்தம் செய்திடவே
உம் சத்தம் கேட்டிடவே – 2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே – 2
– என்னை தருகிறேன்

7. இயேசுவே…
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
வழுவாமல் என்றும் நடப்பேன்
உம்மை என்றும் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீர் தானே – 4

En Muzhumaiyum Athu Lyrics in English

En Muzhumaiyum Athu Umakkuththaan
Thaevaa Neer Etuththukkollum
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen
Puthithaakkum Puthithaakkum – 2

Thaevanae En Thaevanae
Ennaiyae Tharukiraen
Unthan Pin Naan Vanthita
Arppanikkiraen – 2 – En Muzhumaiyum

Um Pani Seythita Thaan
Enrenrum Virumpukiraen
Atharkaana Thakuthikalai
Neerae Thaarum Aiyaa – 2

En Jeevan Irukkumattum
Um Saevai Seythitanum – 2
Tharukiraen Tharukiraen
Aerrukkollum – 2 – En Muzhumaiyum

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Karaththil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil – 2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae – 2

Kuyavanae Um Kaiyil Kaliman Naan
Utaiththu Uruvaakkum – 2
En Siththam Alla… Um Siththam Naathaa
Tharukiraen Um Kaikalil – 2

Umakkaakavae Naan Vaazhkiraen
Vanainthitum Um Siththam Poel – 2
Enakkaaka Vaazhaamal
Umakkaakavae Vaazhnthita – 2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae – 2

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Karaththil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil – 2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae – 2

Um Saevaikkaay Ennai Tharukiraen
Vanainthitum Um Siththam Poel – 2
Um Siththam Seythitavae
Um Saththam Kaettitavae – 2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae – 2

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Kaikalil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil – 2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae – 2

Yesuvae….
Unthan Siththam Ennil Irukkum
Vazhuvaamal Enrum Natappaen
Ummai Enrum Parrikkolluvaen
En Vaazhvil Ellaam Neer Thaanae – 4

Watch Online

En Muzhumaiyum Athu Umakku MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Composition : Rev. Jo Stanley | Lyrics & Composition : Rev. Sampath Rajendran
Featuring : Milton Samuel, Jiny Joseph, Angela Priya
Sung By: Evg. Robert Roy | Dr. Ben Samuel
Backing Vocals : Pas.joel Thomasraj & Catherine @smilejoestudios
Special Thanks To Pas. Pradeep Mcwin, George & Heeba Kirubakaran
A Robert Roy Ministries Production

Rhythm Programming : Blessen Sabu | Guitars : Franklin Simon
Woodwinds : Aben Jotham | Piano : Lawrence Guna
Mixing & Mastering : Jerome Allan Ebenezer
Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben Jesmusicproduction
Dop & Lighting, Edit, Coloring, Poster, Title Designs, Direction : Soloking
Expert Camera Assistants : Dikshin (cwc), Sandra Michelle Raj, Gomathi Pradeep Mcwin (cwc)
Sounds : Paul Antony (cwc)
Robert Roy Audio Recorded Tasestudio By Mervin Thomas
Video Recorded Compassion Worship Center – En Muzhumaiyum Athu

En Muzhumaiyum Adhu Song Chords

Key: G
    G	         Am
என்  முழுமையும் அது  உமக்குத்தான்
D	G
தேவா நீர்	எடுத்துக்கொள்ளும்
 	Em	   Am
என்னை	படைக்கிறேன்  படைக்கிறேன்
D	  G
புதிதாக்கும்  புதிதாக்கும் - 2

G	Em	Am	D	C

G	     (D)
தேவனே என் தேவ னே
C(Em)	 D
என்னையே  தருகிறேன்
G(Bm)
உந்தன் பின் நான் வந்திட
C(G)
அர்ப்பணிக்கிறேன் - 2
என் முழுமையும்

    G		Am
என்  முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
D	G
தேவா நீர்	எடுத்துக்கொள்ளும்
 	Em	   Am
என்னை	படைக்கிறேன்  படைக்கிறேன்
D	  G(C)
புதிதாக்கும்   புதிதாக்கும் - 2

G	D	C(Am)	D - 2

G
உம் பணி செய்திட தான்
Em	   D
என்றென்றும்   விரும்புகிறேன்
G(Bm)
அதற்கான தகுதிகளை
Em  D
நீரே தாரும் ஐயா - 2

G	Am
என் ஜீவன்	இருக்குமட்டும்
D	 Em	D
உம்  சேவை  செய்திட	னும்
C	Am
என் ஜீவன்	இருக்குமட்டும்
D	 G
உம் சேவை  செய்திடனும்

C	 D
தருகிறேன்  தருகிறேன்
Am D	 G
ஏற்றுக்கொள்ளும் - 2
 - என் முழுமையும்

    G		Am
என்  முழுமையும்  அது உமக்குத்தான்
D	G
தேவா நீர்	எடுத்துக்கொள்ளும்
       Em	  Am
என்னை  படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
D	  G(C)
புதிதாக்கும்   புதிதாக்கும் - 4

 	G	 Bm	  C
என்னை  தருகிறேன் தருகிறேன்   உம் கரத்தில்
 	Am	    F
என்னை	படைக்கிறேன்   படைக்கிறேன்
D	G
உம்   பாதத்தில் - 2
G(Em)	C(Am)	D	G
உருவாக்கு	மே	உருவாக்கு	மே - 2

G		 C
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
D	       G
உடைத்து உருவாக்கும் - 2
G	 C	A	 D
என் சித்தம்  அல்ல…	உம் சித்தம் நாதா
Am	 D	G
தருகிறேன்   உம்  கைகளில் - 2

G	   C
உமக்காகவே   நான் வாழ்கிறேன்
D	    A	D	G
வணைந்திடும்   உம்	சித்தம்	போல் - 2
G(Em)	Am
எனக்காக	வாழாமல்
D	   G
உமக்காகவே  வாழ்ந்திட - 2
G(Em)	C(Am) D	      G
உருவாக்கு	மே        உருவாக்குமே - 2

 	G	 Bm	  C
என்னை  தருகிறேன் தருகிறேன்   உம் கரத்தில்
 	Am	    F
என்னை	படைக்கிறேன்   படைக்கிறேன்
D	G
உம்   பாதத்தில் - 2
G(Em)	C(Am)	D	G
உருவாக்கு	மே	உருவாக்கு	மே - 2

G	       C
உம்  சேவைக்காய்  என்னை தருகிறேன்
D	    A	D     G
வணைந்திடும்   உம்	சித்தம்  போல் - 2
G(Em)	Am
உம் சித்தம்         செய்திடவே
D	G
உம் சத்தம்	கேட்டிடவே - 2
G(Em)	C(Am)	D	G
உருவாக்கு	மே	உருவாக்கு	மே - 2

 	G	 Bm	  C
என்னை  தருகிறேன் தருகிறேன்   உம் கரத்தில்
 	Am	    F
என்னை	படைக்கிறேன்   படைக்கிறேன்
D	G
உம்   பாதத்தில் - 2
G(Em)	C(Am)	D	G
உருவாக்கு	மே	உருவாக்கு	மே - 2

இயேசுவே
 	G	C
உந்தன்	சித்தம் என்னில் இருக்கும்
 	D	G
வழு	வாமல் என்றும் நடப்	பேன்
 	Em	Am
உம்மை	என்றும் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
 	C	D	G
என்	வாழ்வில்	எல்லாம் நீர் தானே - 2
 	A

 	A	D
உந்தன்	சித்தம் என்னில் இருக்கும்
 	E	C#m
வழுவாமல் என்றும் நடப்பேன்
 	F#m	Bm
உம்மை	என்றும் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
 	D	E	A
என்	வாழ்வில்	எல்லாம் நீர் தானே - 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, En Muzhumaiyum Athus, En Muzhumaiyum Athu umakkuthan mp3 song download, Tamil worship songs, En Muzhumaiyum Athu, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =