Elohim Elohim Engum – எல்லோஹிம் எல்லோஹிம் எங்கும்

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Umakkae Aaradhanai
Released on: 23 Sep 2018

Elohim Elohim Engum Lyrics in Tamil

எல்லோஹிம் எல்லோஹிம் எங்கும் நிறைந்தவரே
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் நீர் சர்வ வல்லவரே

1. யேகோவா ஷம்மா உம் சமூகத்தில் அழைத்து
யேகோவா ஓசேனு உருவாக்குகின்றீர்
உம் சமூகத்தில் அழைத்து உருவாக்குகின்றீர்

2. யேகோவா எலியோன் உன்னத தேவனே
யேகோவா மெக்காதீஸ் பரிசுத்தமாக்குமே
உன்னத தேவனே பரிசுத்தமாக்குமே

3. எபிநேசர் நீரே உதவி செய்தீரே
யேகோவா நிசியே வெற்றி தந்தீரே
உதவி செய்தீரே வெற்றித் தந்தீரே

Yellohim Yellohim Engum Lyrics in English

Aelokim Aelokim Engum Nirainthavarae
Elshadaay Elshadaay Neer Sarva Vallavarae

1. Yaekovaa Shammaa Um Samookaththil Alaiththu
Yaekovaa Osenu Uruvaakkukinteer
Um Samookaththil Alaiththu Uruvaakkukinteer

2. Yaekovaa Aeliyon Unnatha Thaevanae
Yaekovaa Mekkaathees Parisuththamaakkumae
Unnatha Thaevanae Parisuththamaakkumae

3. Epenaesar Neerae Uthavi Seytheerae
Yaekovaa Nisiyae Vetti Thantheerae
Uthavi Seytheerae Vettith Thantheerae

Watch Online

Elohim Elohim Engum MP3 Song

Aelokim Aelokim Engum Lyrics in Tamil & English

எல்லோஹிம் எல்லோஹிம் எங்கும் நிறைந்தவரே
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் நீர் சர்வ வல்லவரே

Aelokim Aelokim Engum Nirainthavarae
Elshadaay Elshadaay Neer Sarva Vallavarae

1. யேகோவா ஷம்மா உம் சமூகத்தில் அழைத்து
யேகோவா ஓசேனு உருவாக்குகின்றீர்
உம் சமூகத்தில் அழைத்து உருவாக்குகின்றீர்

Yaekovaa Shammaa Um Samookaththil Alaiththu
Yaekovaa Osenu Uruvaakkukinteer
Um Samookaththil Alaiththu Uruvaakkukinteer

2. யேகோவா எலியோன் உன்னத தேவனே
யேகோவா மெக்காதீஸ் பரிசுத்தமாக்குமே
உன்னத தேவனே பரிசுத்தமாக்குமே

Yaekovaa Aeliyon Unnatha Thaevanae
Yaekovaa Mekkaathees Parisuththamaakkumae
Unnatha Thaevanae Parisuththamaakkumae

3. எபிநேசர் நீரே உதவி செய்தீரே
யேகோவா நிசியே வெற்றி தந்தீரே
உதவி செய்தீரே வெற்றித் தந்தீரே

Epenaesar Neerae Uthavi Seytheerae
Yaekovaa Nisiyae Vetti Thantheerae
Uthavi Seytheerae Vettith Thantheerae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 9 =